Giặt nệm là công việc chúng ta nên ưu tiên thực hiện thường xuyên để đem lại không gian ngủ trong sạch và đảm bảo sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đây là một việc khiến bạn mất rất nhiều công sức và thời gian. Nếu bạn là người có ít thời gian cho việc nhà thì có thể tìm đến dịch vụ giặt niệm tại nhà của Vệ Sinh 24H. Những nhân viên của công ty đã được đào tạo bài bản về công việc giặt nệm, do đó sẽ hoàn thành công việc trong thời gian rất ngắn và chất lượng cao. Rất nhanh chóng thì bạn sẽ nhận được chiếc nệm mới tinh tươm ngay tại nhà, không mất công di chuyển.
Dịch vụ cam kết đảm bảo an toàn sức cho sức khỏe con người và an toàn vệ sinh môi trường. Những hóa chất mà công ty chúng tôi sử dụng đều là những loại hóa chất an toàn tuyệt đối đã được bộ tài nguyên và môi trường cấp giấy phép sử dụng.

Dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận 4

Bảng giá dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận 4 của Công ty Vệ Sinh 24H

1 Nệm 300.000 / 01 nệm
2 Nệm Trọn gói 550.000
3 Nệm Trọn gói 750.000
Nhiều hơn 4 Nệm 200.000 / 01 nệm

Quy trình thực hiện của dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận 4 Vệ Sinh 24H

Bước 1: Tiến hành quá trình kiểm tra của  từng vết bẩn và bề mặt nệm..
Bước 2: Sử dụng máy hút công nghiệp để vệ sinh nệm, hút sạch cao su chết cũng như các bụi bẩn (nguyên nhân chính gây bệnh đường hô hấp ở người).
Bước 3:  Công nghệ hiện đại được áp dụng là giặt phun hơi nước nóng từ Italy để tiêu diệt vi khuẩn, nấm khẩu, khử trùng và khử mùi. Bên cạnh đó là loại bỏ những côn trùng ký sinh hút máu đang thường xuyên ẩn náu trong nệm.
Bước 4: Pha hỗn hợp hóa chất vệ sinh và phun đều lên mọi ngóc ngách của nệm.
Bước 5: Đánh tan mọi bụi bặm, vết bẩn và nấm khuẩn bằng máy chà tay chuyên dụng.
Bước 6:Phun dung dịch khử trùng nhằm tiêu diệt tất cả các loại nấm khuẩn và ký sinh nguy hiểm bằng công nghệ hơi nước nóng thêm lần nữa.
Bước 7: Sử dụng máy vệ sinh công nghiệp để hút tách thật kĩ lưỡng những dung dịch chứa đầy bụi bẩn, chất bẩn, vi khuẩn và nấm bệnh ra khỏi nệm.
Bước 8: Phun dung dịch khử trùng dạng khói toàn bộ khu vực nệm. Để đảm bảo tiêu diện hết men nấm, vi khuẩn và những loại côn trùng kí sinh.
Bước 9: Thực hiện phun khử trùng toàn bộ bề mặt giường và khu vực xung quanh để xua đuổi, phá hủy môi trường sống và ẩn nấp của nấm bệnh, côn trùng kí sinh, vi khuẩn.
Bước 10: Phun lên nệm một lớp dung dịch dưỡng để bảo vệ và ngăn ngừa nấm khuẩn cũng như ký sinh có thể quay lại.
Bước 11: Thu dọn máy móc, dụng cụ và làm vệ sinh sạch sẽ tại khu vực nơi giặt nệm.
Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 4 TPHCM

Những ưu điểm của dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 4 Vệ Sinh 24H?

Chất lượng dịch vụ giặt nệm tại nhà Vệ sinh 24H luôn được người sử dụng đánh giá cao. Dịch vụ giặt nệm tại nhà của công ty cung cấp đa dạng: nệm bông, nệm mút, nệm công nghiệp, nệm lò xo, nệm sofa, giặt nệm kymdan, giặt nệm cao su. Dịch vụ sẽ mang lại cho khách hàng chiếc nệm sạch đẹp và an toàn như mới.
Khử sạch mùi hôi và vết bẩn. Phá vỡ môi trường phát triển, sinh sống của các loại vi khuẩn, nấm mốc. Bên cạnh đó là tiêu diệt các tác nhân gây dị ứng, mùi hôi. Dịch vụ cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối đến  sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi lựa chọn hóa chất an toàn và thân thiện với sức khỏe (được cấp phép từ bộ tài nguyên và môi trường).
Dịch vụ này của Vệ sinh 24H áp dụng công nghệ phun hơi nước nóng để khử mùi, khử trùng và diệt khuẩn hoàn toàn 100%. Thời gian thực hiện giặt nệm cực nhanh: Bạn sẽ chỉ mất 45 phút đến 60 phút để nhận lại một chiếc nệm mới tinh tươm.

5/5 - (1000 bình chọn)
By congtyvesinh24h -