Công việc đánh chà sàn khi thực hiện cần phải có sự cẩn thận và tỷ mỉ. Mỗi cá nhân, công ty sẽ có một phương pháp xử lý sao cho sàn nhà được sáng bóng, sạch sẽ không bị chầy xước và phải làm cho các vết bẩn bám dính bị bong tách khỏi bề mặt sàn.

DỊCH VỤ ĐÁNH CHÀ SÀN CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ đánh chà sàn sáng bóng
Dịch vụ đánh chà sàn sáng bóng

Giới thiệu công việc đánh chà sàn không phải ai cũng biết

Đánh chà sàn là một trong những dịch vụ vệ sinh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải người dùng nào cũng nắm rõ được kỹ thuật vận hành máy chà sàn và chăm sóc máy đúng cách.

Để có thể chà sạch sẽ một loại sàn bất kỳ nào đó trước tiên chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các đồ đạc, dụng cụ và tạo mặt bằng trống để dễ dàng thi công. Kiểm tra hệ thống điện nước tại công trình trước khi làm. Trước tiên, cần xác định rõ loại sàn sẽ làm là loại sàn có tính chất như thế nào để chuẩn bị các vật dụng phù hợp.

Máy chà sàn đơn, máy chà kết hợp và máy chà sàn là ba loại chính của máy chà sàn công nghiệp. Mọi người sẽ chọn loại máy tốt nhất dựa trên nhu cầu, ngân sách và tần suất làm sạch của họ. Người dùng phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy chà sàn công nghiệp và chạy thử với sự hỗ trợ của chuyên viên kỹ thuật tại nơi mua để vận hành máy thành công vì mỗi loại máy đều có những lợi ích riêng và ứng dụng chính xác vào lần sau.

Một số loại sàn nhà thường gặp:

 • Sàn nhà vừa được xây dựng xong: Sàn bị dính keo, xi măng, sơn nước, sơn dầu…Ta cần chuẩn bị máy móc, hóa chất để xử lý.
 • Sàn nhà đã sử dụng nhiều năm: Các hiện tượng thường gặp đó là vết bẩn vết ố, vết trầy xước trên bề mặt sàn, và đường ron bị bong, mất khả năng liên kết giữa các viên gạch làm cho bề mặt trong rất xấu.
 • Sàn nhà hay hiên nhà bị dính dầu mỡ, nhớt: Ta cần sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ để xử lý chúng. (Bạn có thến đế chợ hóa chất Kim Biên để tìm loại phù hợp nhất)
 • Sàn được lót đá nhám: Loại sàn cần rất nhiều thời gian để có thể vệ sinh sạch bóng vì bề mặt chúng nhám xần xùi làm cho các vết bẩn, vết ố, xi măng, sơn dầu… rất dễ bám và ăn sâu vào đá. Nếu bạn tự làm tại nhà có thể sử dụng máy chà sàn kết hợp với hóa chất, bàn chải cứng chà thật lâu mới xử lý hết chúng.

Để làm sạch được các loại sàn yêu cầu người thợ cầm máy phải kỹ năng, kinh nghiệm trong xử lý từng loại sàn khác nhau, đặc biệt cần phải có sự kiên trì mới làm đươc công việc này. Từng loại sàn nhà sẽ có phương án vệ sinh, đánh bóng khác nhau, bạn có thể kết hợp với máy móc, hóa chất, dụng cụ tiên tiến, cùng với bảng phân tích và quy trình vệ sinh được lập ra từ đầu thì không có loại sàn nào có thể làm khó được bạn.

Dịch vụ đánh chà sàn tại TPHCM
Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh chà sàn tại TPHCM với mức chi phí cạnh tranh nhất

Danh sách trang thiết bị cần thiết đánh bóng sàn công nghiệp

 • Máy đánh bóng sàn, chà sàn: Phần thiết bị quan trọng nhất là sàn tùy chọn, không thể được sử dụng trong quá trình đánh bóng và làm sạch nhưng có nhiều máy móc thích hợp. Sàn nhà sẽ có độ bóng hơn và bề mặt bằng phẳng hơn nhờ máy mài.
 • Các loại lưỡi mài kim loại: Bạn sử dụng những loại đĩa mài sau: HF, MF và SF. Kích thước lưỡi mài được yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ là: #16 30# , 50#, 60#, 100#, 200#, 400#, 800#, 1500#, 3000#.
 • Hóa chất giúp đảm bảo độ phẳng và tăng độ bóng sàn: Chất này góp phần tạo nên độ cứng cho sàn, tăng độ bền và giảm nguy cơ nứt vỡ trong quá trình sử dụng..

Những lưu ý quan trọng trước khi đánh bóng sàn.

 • Trước khi đánh bóng, điều cần thiết là phải xác định chính xác các chất lượng của độ phẳng, độ lồi lõm của sàn, … để có thể thiết kế chiến lược thi công phù hợp.
 • Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra cẩn thận các vật liệu vì mỗi vật liệu sẽ có tác động đến sàn nhà.
 • Hãy thận trọng trong mỗi giai đoạn vì nó có ảnh hưởng đáng kể đến kết quả của dự án.

Công ty cung cấp dịch vụ chà sàn chuyên nghiệp Vệ Sinh 24h

Công ty Vệ Sinh 24h chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn nhà lâu năm, vệ sinh công trình sau xây dựng, sàn nhà bị dính hóa chất, dầu mỡ, khó xử lý….
Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề được đúc kết Công Ty Vệ Sinh 24H khẳng định vị thế dẫn đầu về dịch vụ đánh chà sàn sàn, tường nhà… bên cạnh đó chúng tôi cũng đã cho ra đời gói dịch vụ đánh bóng sàn nhà bằng gỗ, nhựa, đá….

Ngoài ra còn nhận làm sạch tường đá, và đánh bóng một số loại đá không dùng hóa chất. Chúng tôi biết những mẹo vệ sinh sàn nhà sao cho tốt nhất, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.Các dịch vụ đánh bóng sàn đá của Vệ Sinh 24h hiện nay:

 • Đánh chà sàn - Quy trình đánh bóng chuyên nghiệp
  Đánh chà sàn – Quy trình đánh bóng chuyên nghiệp

  Dịch vụ đánh chà Sàn : Vệ Sinh 24h nhận chà sàn cho các xưởng , xí nghiệp , công ty , nhà ở , công trình sau xây dựng. Tùy theo từng loại mặt sàn như đá Granite, Marble, gạch tàu, gạch tráng men, gạch bông, gỗ … chúng tôi chuyên dùng hoá chất tẩy rữa phù hợp với loại chất liệu mặt sàn và các vết dơ (như Cement, dầu nhớt , sơn nước, vết rỉ sét , keo dán thảm v..v…), Pad đánh sàn 3M phù hợp sẽ được dùng với máy chà sàn chuyên dùng làm cho bề mặt sàn hoàn toàn sạch sau khi công việc hoàn thành .

 • Dịch vụ đánh bón : Mặt sàn sẽ được đánh bóng bằng hoá chất đặc biệt , sau khi đánh sàn sẽ trở nên sạch hơn, bóng hơn làm tăng vẽ đẹp tự nhiên.
 • Dịch vụ Phủ bóng sau chà sàn:  Có công dụng làm đẹp cũng như bảo vệ bề mặt Sàn bằng một lớp keo bóng đặc biệt ngăn việc tiếp xúc trực tiếp của các vết bẩn lên mặt sàn , Nó sẽ làm giảm độ trầy xước, bền màu, vân gạch như mới do tránh được tác dụng hoá học trực tiếp ảnh hưởng lên bề mặt gạch của các chất bẩn hoặc thức ăn… công việc vệ sinh sàn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với chất phủ bóng không thấm. Đặc biệt đối với loại sàn đá Granit, lớp phủ bóng có công dụng ngăn quá trình oxy hóa của không khí lên tạp chất kim loại có trong đá gây ra rổ mặt gạch, phủ bóng sàn sẽ giữ mặt sàn đá Granite mãi bóng và láng.

Tổng hợp toàn bộ dịch vụ đánh chàn sàn của vệ sinh 24h

 • Đánh bóng sàn nhựa, sàn gỗ
 • Vệ sinh sàn đá nhám ( Đá khò ) dùng để lót lối đi
 • Phục hồi và đánh bóng tường đá các loại
 • Đánh bóng sàn đá marble, granite
 • Đánh chà cầu thang đá mài, đá hoa cương
 • Phủ bóng sàn bê tông.
Dịch vụ chà sàn nhà lát gạch men
Dịch vụ chà sàn nhà lát gạch men

Hướng dẫn cách sử dụng máy chà sàn đúng chuẩn

Điều quan trọng là phải hiểu cách vận hành thiết bị để đạt được hiệu quả cao nhất từ một chiếc máy chà sàn duy nhất. Tuy nhiên, sự thật là nhiều nhân viên vệ sinh không biết cách sử dụng máy chà sàn đơn sao cho an toàn và hiệu quả.

Nắm rõ thông tin trên máy và các đồ dùng bảo hộ dành cho người vận hành

Để khởi động, sử dụng và vận hành thiết bị đúng cách, bạn nên nghiên cứu kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng dù chỉ một loại nước lau sàn. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể vận hành thiết bị một cách an toàn, bảo vệ cả chính mình và thiết bị.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm găng tay, quần áo, kính, khẩu trang và các dụng cụ bảo hộ khác để tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa. Ngoài ra, người sử dụng phải đi giày dép có đế mềm và đủ lực kéo trên mặt đất để tránh trượt ngã. Nếu sử dụng chất tẩy rửa sàn tạo ra tiếng ồn trên 75 dB, người dùng nên đeo thêm thiết bị bảo vệ thính giác.

Một số loại sàn đã từng được Vệ Sinh 24h thực hiện.

Vệ Sinh 24h xin giới thiệu qua một số loại sàn đã từng làm và được nhiều khách hàng đánh giá cao và đã trở thành đối tác lớn của các công ty, tập đoàn, siêu thị, tòa nhà cao ốc, ngân hàng…

 • Chà sàn xi măng: Sàn xi măng đơn thuần hoặc sàn xi măng được phủ màu xanh xica hoặc epoxy
 • Chà sàn gỗ: Khi chà sàn gỗ cần chú ý gỗ tự nhiên hay gỗ giả
 • Chà sàn nhựa giả đá: Khi chà cần tìm hiểu về đặt tính của nhựa
 • Chà sàn lót thảm: Áp dụng theo quy trình giặt thảm
 • Chà sàn đá mài: Khi chà sàn đá mài cần chú ý đá sau xây dựng và đá đã  qua sử dụng
 • Chà sàn gạch con sâu: Sàn gạch con sâu thường sử dụng ở các công trình công cộng, siêu thị
 • Chà sàn đá bóng kiếng, đá ceramic, gạch men, gạch bông – Chỉ chà sạch : Các vết dơ bị tẩy đi sàn sẽ tự động mới lên
 • Chà sàn gạch tàu: Chỉ chà sạch => độ đỏ sẽ phục hồi lại tương đối, không có công nghệ đánh bóng
 • Chà sàn đá Marble, đá Granite
 • Chà sàn khoa học hợp lý giúp các bạn có được một không gian mát mắt cùng với sàn nhà thông thoáng sạch bóng tươi mới hơn.

Bảng giá dịch vụ đánh chà sàn năm 2022

1. Bảng giá dịch vụ đánh bóng sàn nhà bê tông

STT Hạng mục công việc Số lượng Đơn vị tính Đơn giá
01 Phục hồi, đánh bóng sàn bê tông cũ Khảo sát Mét vuông Khảo sát báo giá
02 Phục hồi, đánh bóng sàn bê tông cũ nhưng còn mới Khảo sát Mét vuông Khảo sát báo giá
03 Đánh bóng, bảo dưỡng định kỳ sàn bê tông Khảo sát Mét vuông Khảo sát báo giá

2. Bảng giá dịch vụ đánh bóng sàn gỗ

STT Hạng mục công việc Số lượng Đơn vị tính Đơn giá
01 Đánh bóng sàn gỗ công nghiệp cũ Khảo sát Khảo  sát Khảo sát thực tế, báo giá
02 Đánh bóng sàn gỗ tự nhiên cũ ( gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ căm xe…) Khảo sát Khảo sát Khảo sát thực tế, báo giá
Vệ sinh sàn gỗ
Vệ sinh sàn gỗ

Quy trình đánh chà sàn nhà, công trình xây dựng

Bạn đã biết chà sàn đúng cách ? Đánh chà sàn như thế nào để đạt đúng quy trình và độ chuẩn để sàn luôn sáng bóng , sạch sẽ. Với các thông tin được Vệ Sinh 24h tổng hợp bằng kỹ thuật và quy trình chà sàn của chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tìm ra được cách làm sạch sàn nhà dễ dàng. Chà sàn là một trong các khâu cực ký quan trọng đối với một công trình mới hoặc các ngôi nhà cần thay đổi diện mạo, có rất nhiều cách xử lý sàn khác nhau tùy thuộc vào bề mặt các loại sàn.

Quy trình chà sàn công trình xây dựng công nghiệp

 • Bước 1: Trước tiên, các nhân viên sẽ làm sạch bằng nước , hóa chất và dụng cụ chuyên dụng xử lý các vết bẩn trên sàn như: dầu mỡ, sơn, keo… Các loại hóa chất Vệ Sinh 24h sử dụng đều được nhập khẩu và đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Bước 2: Dùng máy chà sàn chuyên dụng phun hóa chất tẩy rửa làm sạch bề mặt của sàn.
 • Bước 3: Tiếp đến sử dụng máy đánh bóng kết hợp với các loại hóa chất đánh bóng bề mặt sàn cho đến khi bề mặt sàn được phủ một lớp keo bóng đặc biệt, lớp keo này có tác dụng ngăn sự tiếp xúc trực tiếp các vết bẩn lên bề mặt sàn.
Đánh chà sàn - Quy trình đánh bóng chuyên nghiệp
Đánh chà sàn – Quy trình đánh bóng chuyên nghiệp

Quy trình làm sạch sàn cũ đã qua sử dụng

Bước 1: Trước hết bạn cần phải xử lý bề mặt sàn như: Dọn dẹp bàn ghế, tủ quần áo, giường… mục đích nhằm tạo mặt bằng trống để thi công, quét sạch rác, đất cát trên bề mặt sàn, xử lý sạch sẽ các len tường.
Bước 2: Xử lý toàn bộ vết bẩn trên sàn như:  Vết ố vàng, rong rêu, sơn nước, xi măng đóng cục, kẹo, và vết dơ khác…
Bước 3: Chà sàn

 • Sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dùng : Tùy từng loại sàn, vết bẩn trên sàn mà ta sử dụng đúng hóa chất của nó, pha với tỷ lệ theo hưỡng dẫn sử dụng.
 • Chỉ khi áp dụng đúng kỹ thuật mới có thể làm sàn nhà sạch đẹp đúng như yêu cầu, bên cạnh đó cũng cần phải có thợ chà có kinh nghiệm mới có thể xử lý những vị trí khó làm sạch nhất như các kẽ, ngóc ngách trên sàn nhà…

Lưu ý: (Nếu sàn nhà bạn quá dơ thì cần phải ngâm hóa chất trước khi Chà sàn Từ 15 đến 30 phút )
Bước 4: Dọn vệ sinh sau khi tẩy sàn

 • Hút hoăc quét sạch nước dơ trên sàn: Sau khi sàn được làm sạch khoảng 10 phút thì phải hút sạch nước dơ trên sàn
 • Nếu đường ron bị đen, bong tróc thì tiến hành chà trắng ron, thay ron.
 • Lau lại bề mặt sàn bằng hóa chất trung tính: Sau khi hút nước sẽ có nhiều người đi qua lại điều này làm sàn có một số vết bẩn vì vậy cần lau lại sàn bằng hóa chất nhẹ để có thể bàn giao mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng.

Bước 5: Hoàn thiện căn nhà

 • Sắp xếp bàn ghế và các vật dụng để đúng nơi quy định
Lên phương án vệ sinh sàn nhà cũ
Lên phương án vệ sinh sàn nhà cũ

Với những chia sẻ ở trên Vệ Sinh 24h hi vọng sẽ giúp được một điều gì đó trong công việc làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, cũng có thể giúp cho công trình của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ đánh chà sàn công nghiệp

1. ⭐️⭐️⭐️⭐️Tại sao chúng tôi cần khảo sát trước khi báo giá?

=>Bởi khối lượng công việc sẽ tùy thuộc vào tình trạng của sàn, yêu cầu của quý khách hàng, yếu tố về địa điểm,… mà sẽ có mức chi phí khác nhau. Quá trình khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm.

2. ⭐️⭐️⭐️⭐️Tại sao bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh thay vì tự mình giải quyết?

=>Các vết bám bẩn lâu năm trên sàn thường là những vết bẩn cực kỳ khó đánh bay và cần có những trang thiết bị chuyên dụng. Chưa kể đến, chà như thế nào để vệ sinh sạch sẽ nhất thì chỉ có những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm mới làm được.

3. ⭐️⭐️⭐️⭐️Công ty Vệ Sinh 24H tiếp nhận đánh sàn cho đơn vị nào?

=>Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đánh bóng và vệ sàn nhà cho hàng ngàn khách hàng tại TPHCM có thể kể đến như: công trình xây dựng, khu chế xuất, nhà xưởng, cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học, bệnh viện, văn phòng công ty,…

4. ⭐️⭐️⭐️⭐️Vệ sinh sàn bao gồm các hạng mục nào?

=>Chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh sàn với các hạng mục chính như: Mài nền bê tông tạo nhám sơn Epoxy; Phủ bóng sàn Bê tông, Vinyl, Vinyl EDS; Sơn Epoxy; mài bóng sàn bê tông; Thi công sàn Vinyl, Vinyl ESD

5. ⭐️⭐️⭐️⭐️Ngoài dịch vụ vệ sinh sàn nhà, Vệ Sinh 24H còn cung cấp dịch vụ nào khác không?

=>Bên cạnh dịch vụ vệ sinh và đánh bóng sàn, Vệ Sinh 24H còn cung cấp các gói dịch vụ khác để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn: dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà ở, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, giặt rèm cửa, giặt nệm giặt ghế văn phòng, giặt thảm,….

5/5 - (1000 bình chọn)
By congtyvesinh24h -