Bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi uy tín tại TPHCM? Bạn lo lắng vì không biết lựa chọn đối tác nào để công việc thật hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đến với Vệ sinh 24H chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh 24H có một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Không những vậy, chúng tôi còn trang bị các máy móc thiết bị hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng. Với tiêu chí hiệu quả – tiết kiệm thời gian – giá rẻ, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM
Công ty Nice House cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam

Tại sao khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 • Góp phần bảo đảm an toàn PCCC: Nhà xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực may mặc, đồ gỗ, bao bì đóng gói để lâu không vệ sinh thì nó thực sự nguy hiểm khi để ra hỏa hoạn
 • Sạch, sáng, sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.
 • An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn và đảm bảo vệ sinh. Hiện tại việc vệ sinh nhà xưởng luôn được các công ty đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.
 • Đáp ứng nhu cầu đối tác: Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không? Một nhà xưởng bẩn thỉu bán đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức quản lý bài bản ở các khâu, ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao đông kém, điều này càng đặc biệt quan trọng hơn với các công ty bên lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống.
Vệ sinh nhà xưởng Nice House - 1
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được nhiều khách hàng đánh giá rất cao

Vì sao bạn nên lựa chọn Dịch Vụ Vệ Sinh 24h

1. Dịch vụ đa dạng

Đến với Vệ sinh 24h, Quý khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ khác nhau tùy theo mô hình nhà xưởng. Khách hàng nếu có bất cứ yêu cầu gì, chúng tôi cũng sẵn đáp ứng vệ sinh nhà xưởng một cách nhanh chóng và hiểu quả nhất.

2. Nhân viên chuyên nghiệp

Tại Vệ sinh 24h, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp mỗi ngày về phương pháp vệ sinh nhà xưởng. Các nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm, đã có kinh nghiệm từng dọn dẹp ở rất nhiều các phân xưởng khác nhau. Nhân viên chúng tôi đảm bảo luôn nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện, tận tâm trong công việc. Ngoài ra, nhân viên rất nhanh nhẹn và linh hoạt trong việc xử lý, có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất.

3. Máy móc và trang thiết bị hiện đại

Máy móc và trang thiết bị của Vệ sinh 24h vẫn luôn được lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu. Những máy móc thiết bị hiện đại và chất lượng tốt đều được chúng tôi sử dụng dành cho khách hàng. Những thiết bị hiện đại bao gồm: Máy đánh sàn, máy hút nước công nghiệp, máy hút bụi công suất lớn, thang leo,… và rất nhiều dụng cụ chuyên dụng khác.

4. Đối tác đáng tin cậy

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi. Tất cả tiến trình hoạt động đều luôn được giám sát một cách chặt chẽ nhất nhằm đảm bảo các hoạt động diễn ra an toàn và hiệu quả.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng năm 2021

STTGói vệ sinh xưởngGiá dịch vụ (đ/m2)Ghi chú
1Giá vệ sinh xưởng mới (vệ sinh sàn)4.000 – 6.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
2Giá vệ sinh xưởng cũ không hoạt động6.000 – 8.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
3Giá vệ sinh xưởng đang hoạt động6.000 – 8.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
4Giá vệ sinh sàn nhà xưởng3.000 – 5.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
5Giá vệ sinh trần (quét mạng nhện)4.000 – 6.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
6Giá vệ sinh một số khu vực đặc trưng4.000 – 6.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam

Quy trình vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ sinh 24h

Quy trình vệ sinh nhà xưởng sẽ được tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Khảo sát

Trước khi thi công, Công ty vệ sinh 24h sẽ cử kỹ thuật viên tới khảo sát công trình kỹ lưỡng. Sau đó đưa ra những gợi ý và phác thảo cho phương án thi công tối ưu nhất đến doanh nghiệp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công hiệu quả nhất có thể.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

 • Dọn dẹp sơ bộ những thứ cần thiết.
 • Cử những người uy tín, có trách nhiệm theo dõi quá trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp
 • Kiểm kê tài sản doanh nghiệp và lên danh sách liệt kê những gì cần vệ sinh và cất dọn.
 • Việc lên danh sách, kế hoạch chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao hiệu quả làm sạch nhà xưởng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra mất mác hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình làm sạch.

Bước 3: Tiến hành thi công vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Khi tiến hành vệ sinh phải thực hiện một cách khoa học: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài với các công đoạn như:

 • Vệ sinh các bức tường xung quang: Sau khi lau chùi sạch sẽ trên trần nhà, người dọn vệ sinh sẽ tiếp tục làm sạch các bức tường. Đó bao gồm làm sạch mạng nhện, bụi công nghiệp và những vết dơ trên các vách tường. 
 • Vệ sinh sàn nhà: Sau khi thực hiện các bước trên thì mới  tiến hành vệ sinh sàn nhà. Khi vệ sinh sàn nhà phải dùng hóa chất để tẩy các vết bẩn còn sót lại như sơn, dầu mỡ, hóa chất. Đặc bệt là nhà xưởng cơ khí cần phải thực hiện bước này kỹ càng.
 • Vệ sinh trần nhà: Đây là công đoạn trên cao, phải được thực hiện đầu tiên để tránh ảnh hưởng đến công đoạn khác. Công đoạn này yêu cầu người dọn vệ sinh phải lau chùi bằng tay hoặc bằng máy trên toàn bộ trần nhà để gạt bỏ bụi bẩn, mạng nhện.
 • Vệ sinh hệ thống thiết bị, vật dụng treo tường: đèn, máng đèn, quạt thông gió, quạt trần, điều hòa nhiệt độ, hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng.
 • Vệ sinh hệ thống cáp treo, dây điện: Đây là phần rất dễ bị bám bẩn và khó lau chùi. Thế nên trong quá trình thực hiện phải hết sức cẩn thận, treo lại dây nếu bị rơi ra. Doanh nghiệp nên nhắc nhở đơn vị dọn vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp làm kĩ phần này. Nếu có gì thiếu sót sẽ ảnh hưởng đến vận hành sản xuất. Thậm chí có thể nói làm nguy hại đến tính mạng con người.
 • Vệ sinh các loại máy móc: Tất cả phải được lau chùi cần thận cả bên ngoài và bên trong. Và cần sử dụng các dung dịch hóa chất chùi rửa chuyên nghiệp khi cần thiết. 

Việc vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam từ trên xuống sẽ tối ưu hóa công việc dọn dẹp. Nếu thực hiện ngược lại dọn sàn nhà trước khi làm sạch trần nhà sẽ khiến bụi bẩn rớt xuống lại sàn. Như vậy, đơn vị sẽ phải tốn công gấp đôi để dọn sạch lại lần nữa. Doanh nghiệp nên lưu ý điều này để theo dõi thực hiện công việc vệ sinh được trôi chảy nhé! Có thể bạn quan tâm: Các bước vệ sinh nhà xưởng chúng tôi thực hiện

Bước 4: Nghiệm thu và sửa chữa 

Bước cuối cùng là nghiệm thu tổng kết và sửa chữa lại những phần công việc đã thực hiện. Trong đó gồm những công việc phát sinh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đó, mỗi bên hoàn tất nghĩa vụ thanh toán và kết thúc hợp đồng. (Chúng tôi sẽ cung cấp các biểu mẫu vệ sinh công nghiệp để bạn nghiệm thu nhanh chóng và đảm bảo không xót bất kỳ phần công việc nào)

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Nice House
Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất

 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ vệ sinh 24h

 • Phương pháp thi công hiện đại không làm ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.
 • Vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong.
 • Thời gian, tiến độ thi công linh hoạt, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
 • Vệ Sinh 24h luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng như: xe nâng trên cao, xe nâng tự hàng, các loại máy móc thi công hiện đại hàng đầu hiện nay.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đa dạng phục vụ mọi yêu cần khác nhau từ khách hàng.
 • Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
 • Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
 • Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
 • Làm sạch mặt sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.
 • Vệ sinh tổng quát khu vực xung vành đai bao quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi máng đèn, bụi bẩn.
 • Vệ sinh lau chùi các khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao của nhà xưởng.
 • Xử lý phục hồi đánh bóng các sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng.

Có thể bạn cần biết: Những nội quy vệ sinh nhà xưởng phải biết

Các câu hỏi thường gặp 

1. Tại sao cần phải khảo sát nhà xưởng trước rồi mới báo giá?

=>Vệ sinh nhà xưởng là một công việc khối lượng lớn. Nên chúng tôi sẽ tiến thành thực hiện Demo (làm vệ sinh thử ở khu vực nhỏ) trước khi báo giá. Với cách làm, Vệ Sinh 24H sẽ gửi một bảng  giá bao gồm đầy đủ tất cả những công việc cần làm, nhân công, số lượng thiệt bị,…

2. Tại sao nên thuê Vệ Sinh 24H để vệ sinh nhà xưởng?

=> Vệ sinh sàn nhà xưởng là công việc cực kỳ khó và đòi hỏi các trang thiết bị chuyên dụng và hóa chất hiệu năng cao. Nên cần một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp như Vệ Sinh 24H mới đủ phương tiện, hóa chất giúp bạn vệ sinh nhà xưởng khiến bạn hài lòng

3. Vệ Sinh 24H tiếp nhận vệ sinh cho những loại nhà xưởng nào?

 => Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hàng ngàn nhà xưởng tại TPHCM có thể kể đến như: nhà xưởng sản xuất thực phẩm, điện, điện tử, sản xuất giấy, mỹ phẩm, dệt may…

4. Gói dịch vụ vệ sinh định kỳ giá có tốt hơn không?

=> Đối với các khách hàng thân thiết, chúng tôi đều có các chương trình khuyến mãi dành riêng. Cụ thể giảm giá từ 5-20% về mức chi phí dịch vụ

5. Vệ Sinh 24H có thể thi công sàn nhà xưởng?

=> Vệ Sinh 24H thường xuyên cung cấp các dịch vụ nhà xưởng sau: Mài nền bê tông nhà xưởng tạo nhám sơn Epoxy; Phủ bóng sàn Bê tông, Vinyl, Vinyl EDS; Sơn Epoxy cho sàn xưởng; mài bóng sàn bê tông nhà xưởng; Thi công sàn Vinyl, Vinyl ESD

 

5/5 - (1000 bình chọn)
By congtyvesinh24h -