Giặt nệm được thực hiện thường xuyên hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Một chiếc nệm sạch mang đến an toàn và thoải mái nhất trong không gian ngủ gia đình. Khi sử dụng nệm trong khoảng thời gian lâu dài thì trong đó ẩn chứa nhiều vi khuẩn và bụi bẩn gây nguy hiểm cho sức khỏe. Nếu bạn chỉ dùng mắt để quan sát thì rất khó để thấy những vi khuẩn, bụi bẩn sinh sống sâu bên trong nệm. Dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Cần Giờ được cung cấp bởi công ty Vệ Sinh 24H được sinh ra để hỗ trợ bạn trong việc giặt nệm tại nhà, tiết kiệm nhiều công sức, thời gian và góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn.

Dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà huyện Cần Giờ

Bảng giá dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà huyện Cần Giờ của Công ty Vệ Sinh 24H

1 Nệm 300.000 
2 Nệm Trọn gói 550.000
3 Nệm Trọn gói 750.000
Nhiều hơn 4 Nệm 200.000 / 01 nệm

Quy trình thực hiện của dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà huyện Cần Giờ Vệ Sinh 24H

Bước 1: Bước đầu của quy trình là khảo sát, kiểm tra cẩn thận tình trạng của những vết bẩn tồn tại trên nệm.
Bước 2: Nhân viên hút sạch sẽ những cao su chết cũng như bụi bẩn đang tồn tại trong nệm.
Bước 3: Giặt nệm được áp dụng phương pháp phun hơi nước nóng đến từ Italy trong việc hỗ trợ khử mùi và khử trùng.
Bước 4: Pha trộn dung dịch đúng theo công thức đã nghiên cứu từ Vệ Sinh 24H. Sau đó thực hiện phun phủ đều lên trên bề mặt của chiếc nệm.
Bước 5: Đánh tan mọi vết bẩn, bụi bẩn cứng đầu và nấm khuẩn trên bề mặt nệm với máy chà tay.
Bước 6: Giặt nệm bằng phương pháp phun hơi nước nóng công nghệ từ Italy thêm một lần để tiêu diệt những nấm khuẩn một cách hoàn toàn.
Bước 7: Cẩn thận hút sạch những dung dịch ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn, bụi bẩn gây hại.
Bước 8: Phun phủ đều trên bề mặt nệm nhằm tiêu diệt tất cả nấm mốc đang ẩn náu sâu bên trong bằng dung dịch khử trùng dạng khói.
Bước 9: Sử dụng một lớp dung dịch chuyên dụng để dưỡng nệm, ngăn chặn tất cả những ký sinh, nấm khuẩn có nguy cơ quay lại.
Bước 10: Dọn dẹp sạch sẽ khu vực giặt nệm và thu dọn các máy móc, dụng cụ sử dụng trong quá trình thực hiện dịch vụ giặt nệm.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Cần Giờ
Dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Cần Giờ

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Cần Giờ của Công Ty Vệ Sinh 24H?

Dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Cần Giờ của công ty Vệ Sinh 24H có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Dịch vụ giặt nệm tại nhà cung cấp từ Vệ Sinh 24H hỗ trợ  rất nhiều chủng loại nệm: nệm bông, giặt nệm cao su, nệm sofa, nệm công nghiệp nệm lò xo, giặt nệm kymdan, nệm mút. Đem đến cho khách hàng những chiếc nệm đẹp, an toàn và sạch sẽ giống như mới.
  • Khử sạch hoàn toàn các vết bẩn, đánh tan mùi hôi cứng đầu trong nệm.
  • Tiêu diệt hoàn toàn môi trường sinh sôi, phát triển nhiều loại nấm mốc, vi khuẩn gây hại sức khỏe con người. Ngoài ra còn loại bỏ tất cả những tác nhân gây mùi hôi, gây dị ứng cho da.
  • Tất cả nhân viên công ty được đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức nghiệp vụ. Toàn bộ hóa chất khi được chọn đều đạt độ an toàn tuyệt đối và được cấp phép từ bộ tài nguyên môi trường. Hoạt động của công ty sẽ dựa theo khẩu hiệu “An toàn sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”.
  • Dịch vụ giặt nệm tại nhà của Vệ sinh 24H tại huyện Cần Giờ đã nhận được rất nhiều sự hài lòng từ người sử dụng dịch vụ trong nhiều năm hoạt động. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ là chất lượng vượt trội, sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên giặt nệm.
  • Dịch vụ giặt nệm của Vệ sinh 24H áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực vệ sinh nệm. Với việc giặt nệm bằng hơi nước nóng theo công nghệ Italy hỗ trợ tốt trong việc tiêu diệt tận gốc các loại ký sinh trùng hút máu, khử trùng và khử mùi.
  • Thời gian dịch vụ giặt nệm cực nhanh: Bạn chỉ cần đợi từ 45 đến 60 phút để sở hữu một chiếc nệm sạch sẽ, thơm mát như ban đầu.
5/5 - (1000 bình chọn)
By congtyvesinh24h -