Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại TP.HCM trong năm 2022 sẽ như thế nào? Đây cũng là phần đáng được quan tâm, bởi vì chúng ta đã biết trong thời gian thị trường bất động sản thuộc phân khúc chung cư ở khu vực TPHCM cao trào. Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã có một cơ hội phát triển. Các doanh nghiệp mới cũng chọn dịch vụ vệ sinh nên đã dẫn đến độ cạnh tranh ngày càng cao.
Như vậy, trong năm 2022 thị trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ có gì đặc biệt? Về cơ bản thì không có gì quá nổi bật, chẳng qua là chất lượng phục vụ của các đơn vị dịch vụ ngày càng nâng cao nhằm đáp ứng sự hài lòng đến từ khách hàng. Và tất nhiên tổng quan sẽ được Công ty vệ sinh 24h đút kết và trình bày chi tiết bên dưới bài viết. Các bạn nhớ xem hết để cập nhật thị trường.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ và tốt nhất TPHCM

✅ Thâm niên công ty vệ sinh 24h Thâm niên của công ty trong ngành vệ sinh
✅ Đội ngũ nhân viên vệ sinh Đội ngũ nhân viên có đồng phục chỉnh tề, cách làm việc chuyên nghiệp và có cách ứng xử tốt với khách hàng
✅ Quy mô công ty vệ sinh Quy mô công ty được đánh giá dựa trên số lượng nhân viên, văn phòng, phương tiện
✅ Đầy đủ giấy phép trong ngành dịch vụ vệ sinh văn phòng Công ty phải có đầy đủ giấy phép như: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm và các giấy chứng nhận liên quan khác

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ uy tín như thế nào?

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ là một trong những dịch vụ phổ biến ngày nay mang đến cho khách hàng đa dạng các loại hình dịch vụ vệ sinh từ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng,…theo trọn gói hoặc theo giờ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh công nghiệp của khách hàng.

Tất cả các công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn của khách hàng đều được phục vụ một cách chỉnh chu nhất. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề khác nhau. Cụ thể như:

 • Tiết kiệm tối đa về các khoản chi phí dành cho vệ sinh. Từ đó giúp bạn dễ dàng hạch toán chi phí (đại khái đó là quá trình tính toán tổng hợp để tối ưu ngân sách) nhanh chóng và hợp lý nhất.
 • Cần có trang thiết bị, máy móc hiện đại tối tân phục vụ cho công tác vệ sinh đạt hiệu quả nhất. Đảm bảo chất lượng không gian sau khi vệ sinh luôn đảm bảo sạch sẽ và không làm ảnh hưởng đến các nội thất công trình cũng như độ bền của công trình.
 • Yêu cầu đội ngũ nhân công của công ty vệ sinh ở HCM phải đảm bảo được đào tạo về chuyên môn một cách bài bản và chuyên nghiệp. Có tinh thần trách nhiệm cao và kỷ luật tốt giúp công việc dịch vụ vệ sinh công nghiệp được thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.
 • Phải trong tư thếkịp thời hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc khách hàng để đảm bảo tiến độ kế hoạch.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ TPHCM
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ TPHCM | Ảnh sưu tầm

Công việc vệ sinh công nghiệp bao gồm những gì?

Sau khi đã hiểu biết về đơn giá vệ sinh công nghiệp, rất nhiều người sẽ thắc mắc về các công việc vệ sinh bao gồm những gì?

Vệ sinh phần thô

Hiểu nôm na, tức là các phần rác cẩn loại mà bất kỳ ai cũng có thể xử lý nhưng sau đó tập trung ở đâu thì đội vệ sinh chuyên nghiệp giá rẻ tại công ty vệ sinh 24h sẽ là đơn vị để bạn lựa chọn. Khi đội công nhân đã đến dọn nhà công nghiệp, công việc đầu tiên là phải dọn dẹp tổng hợp, quét và thu gom toàn bộ rác thải của công trình sau xây dựng để lại. Các chất thải này sẽ được tổng hợp, thu gom vào bao tải và di chuyển đến đúng vị trí quy định.

Vì chi phí vệ sinh của các công ty chuyên dọn vệ sinh công nghiệp không kèm theo dịch vụ vận chuyển từ công trình đổ đi nên nếu quý khách có nhu cầu xin báo trước nhằm được các dịch vụ có phương án chuẩn bị xe chở rác cũng như bao đựng rác và hiển nhiên là tính thêm chi phí.

Vệ sinh phần tinh

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín thường sẽ có đội ngũ nhân viên làm việc luôn tuân thủ theo quy tắc từ trên xuống dưới, làm sạch mái nhà, chóa đèn, miệng gió, tấm trần,… tiếp đến là tường, các đồ thiết bị, kính và cuối cùng làm sạch, đánh bóng sàn,…

Dịch vụ lau kính

Các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ uy tín sẽ thực hiện theo trình tự dọn dẹp, bóc sạch giấy bóng bọc, lấy nước tẩy pha với nước lau một lượt trên bề mặt kính và khung nhôm.

Sau đó sử dụng dao cạo sạch các bộ phận như bụi bám lâu ngày, sơn, keo, xi măng, băng dính dán trên bề mặt…. Rồi sử dụng chất tẩy rửa và cần gạt kính, gạt sạch sẽ bề mặt. Cuối cùng là sử dụng khăn khô lau sạch vết do gạt tạo ra, mang đến những tấm kính sạch và sáng bóng.

Dịch vụ lau kính văn phòng
Dịch vụ lau kính văn phòng | Ảnh sưu tầm

Vệ sinh sàn

Các công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ sẽ thực hiện công việc lau sàn bằng cách kết hợp máy chà cầm tay hoặc sử dụng máy chà đẩy và chất chuyên dụng để tẩy các bụi bẩn khó trước.

Đối với sàn làm từ gỗ, nếu có vết keo bám lên về mặt gỗ công ty vệ sinh giá rẻ tại TpHCM sẽ lấy xăng (loại thơm) tẩy sạch, máy hút bụi. Sau đó là dùng chổi lau nhà đẩy ẩm toàn bộ bề mặt, cuối cùng là cây đẩy khô đẩy lại.

Quy trình khảo sát và báo giá đối với sử dụng gói vệ sinh công nghiệp

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 2. Xử lý thông tin ( hỏi khách hàng về diện tích, số lầu, phòng, sàn loại gì,thời gian làm, địa chỉ cụ thể…).
 3. Báo giá vệ sinh công nghiệp cho khách hàng.
 4. Trao đổi, tư vấn, thương lượng về giá cả cũng như các phương pháp vệ sinh công nghiệp khoa học để kí kết hợp đồng vệ sinh cùng khách hàng.
 5. Khách hàng kiểm tra chất lượng vệ sinh thực tế, kí biên bản nghiệm thu cụ thể để hoàn thành quá trình vệ sinh công nghiệp.
 6. Phương thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Quy trình đây chỉ là quy trình chung để bạn nắm rõ. Còn cụ thể hơn sẽ tùy vào đơn vị vệ sinh công nghiệp

Quy trình khảo sát vệ sinh công nghiệp
Quy trình khảo sát vệ sinh công nghiệp | Ảnh sưu tầm

Quy trình dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Bước 1: Tiếp đón thông tin khách hàng: Khi Công ty vệ sinh 24h nhận thông tin khách hàng (địa chỉ, sđt, nhu cầu cần vệ sinh) sẽ liên hệ ngay khách hàng sau đó sắp xếp hẹn lịch > đến khảo sát và gặp khách hàng trực tiếp. Tiếp đó là báo giá vệ sinh công nghiệp theo khách yêu cầu. Khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng giữa hai bên.

Bước 2: Tiến hành làm theo hợp đồng: Công ty vệ sinh công nghiệp sẽ cử đội nhân viên đến địa chỉ cần làm (đã được trao đổi trước đó) vệ sinh cùng trang thiết bị, máy móc, hóa chất an toàn và thực hiện các bước quy trình vệ sinh công nghiệp. Làm sạch theo thứ tự từ cao xuống thấp và thực hiện từ trong ra ngoài.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: Sau khi khách hàng nghiệm thu với các hạng mục theo yêu cầu hai bên sẽ thanh lý theo hợp đồng.

Quy trình dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ
Quy trình dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ | Ảnh sưu tầm

Về cách làm việc của dịch vụ vệ sinh công nghiệp 24h

 • Chúng tôi ưu tiên luôn kiểm tra máy móc, hóa chất đầy đủ trước khi thực hiện vệ sinh cho mỗi công trình khác nhau.
 • Tiến hành quá trình vệ sinh phần thô trước để hút các bụi bẩn sơ bộ có trong công trình trước tiên.
 • Sau khi đã làm xong vệ sinh phần thô, chúng tôi áp dụng công nghệ vệ sinh phần tinh cũng như tổng vệ sinh toàn bộ công trình.
 • Hóa chất vệ sinh công nghiệp là các loại hóa chất tốt, có xuất xứ rõ ràng, an toàn cho con người và toàn nội thất trong nhà.

Giá dịch vụ vệ sinh phụ thuộc vào những tiêu chí nào?

Diện tích cần vệ sinh là vô cùng quan trọng

Giá vệ sinh công nghiệp giá rẻ còn phụ thuộc khá là nhiều vào diện tích mà khách hàng cần sử dụng dịch vụ. Mỗi công ty vệ sinh sẽ có bảng giá niêm yết thông thường, sẽ tính theo m2 mỗi công trình. Để lấy đó làm cơ sở và có căn cứ  để báo giá cụ thể cho khách hàng. Theo đó diện tích dọn dẹp vệ sinh công nghiệp giá rẻ thì càng tỉ lệ với diện tích, tức là diện tích càng rộng lớn lại càng rẻ. Thì giá trọn gói sử dụng sẽ phải cao hơn và ngược lại mà thôi.

Mức độ sạch, bẩn của công trình nhiều hay ít

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định ảnh hưởng đến báo giá về dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ngày nay. Công trình càng sạch sẽ thì đơn giá lại càng rẻ hơn so với những công trình bừa bộn ngổn ngang. Và phải mất thêm nhiều thời gian, công sức cho việc vệ sinh sao cho sạch nhất.

Mức độ sach bẩn của công trình
Mức độ sach bẩn của công trình | Ảnh sưu tầm

Giá trị của chiếc máy vệ sinh công nghiệp mà công ty đó sở hữu

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp không thể nào thiếu được sự hỗ trợ của những chiếc máy vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Máy vệ sinh công nghiệp hiện đại và tối tân ngày nay bao gồm nhiều loại khác nhau. Có thể kể đến các trang thiết bị như máy chà sàn, máy hút bụi, máy phun rửa áp lực… Những thiết bị chuyên dụng này khá phổ biển và được sử dụng để góp phần làm tăng hiệu quả.  Cũng như đảm chất lượng vệ sinh cho các công trình mà cần dọn dẹp.

Vậy bảng báo giá vệ sinh công nghiệp giá rẻ có sự khác nhau khi sử dụng các loại máy hay không? Và những yếu tố quan trọng nào làm ảnh hưởng đến bảng giá này. Đó chính là công dụng riêng của mỗi loại máy. Chúng có cấu tạo, công suất mỗi chiếc máy đều là khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng cụ thể. Một chiếc máy có công suất lớn và mạnh sẽ có giá cao hơn những loại máy có công suất nhỏ. Ngoài ra, thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp cũng là một trong những cơ sở tiên quyết hàng đầu. Để quyết định bảng giá dọn dẹp bằng máy vệ sinh công nghiệp.

Sự uy tín và chuyên nghiệp trong hoạt động dọn dẹp

Ngày nay có không ít những địa chỉ cung cấp về dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ. Với mức báo giá vệ sinh công nghiệp cạnh tranh cao. Mà quy trình hoạt động cũng kém chuyên nghiệp. Điều đó đã gây tốn kém cho khách hàng rất nhiều dẫn đến sự phí phạm ngân sách. Song song với đó thì một số đơn vị cũng dễ dàng dụ dỗ để khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau. Nhằm thu lại nhiều lợi nhuận hơn mức bình thường mà khách hàng cần cho dịch vụ đó.

Sử dụng máy móc hiện đại trong dịch vụ công nghiệp giá rẻ
Sử dụng máy móc hiện đại trong dịch vụ công nghiệp giá rẻ | Ảnh sưu tầm

Chất lượng trong dịch vụ có cao hay không?

Việc làm sạch bằng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ cần đi chung với chất lượng. Nếu được thực hiện không kỹ lưỡng, thiếu chuyên nghiệp có thể dẫn đến tuổi thọ của công trình và thiết bị dọn dẹp bị giảm. Khách hàng lúc này nhiều khả năng phải bỏ thêm tiền để sửa lại công trình. Và bên dọn sẽ cần phải bảo hành máy sau một thời gian sử dụng.

Doanh nghiệp có cung cấp dịch vụ dọn dẹp tại nhà hay không?

Việc vệ sinh bằng dịch vụ vệ sinhcông nghiệp uy tín thường được thực hiện trực tiếp tại nhà cho khách hàng nhằm đảm quá trình làm việc để khách hàng có thể an tâm. Tuy nhiên, nhiều đơn vị làm sạch vì thấy lượng diện tích cần làm sạch là không nhiều. Nên không thể cung cấp dịch vụ dọn dẹp công nghiệp đến nơi đến chốn. Điều này đã gây mất thời gian cho những khách hàng sử dụng dịch vụ dọn dẹp công nghiệp này.

Nhân viên lợi có dụng thu thêm tiền của khách hàng hay không?

Nhiều trường hợp các nhân viên vệ sinh công nghiệp giá rẻ khi đến nơi làm việc với khách hàng thì thường lợi dụng việc khách hàng không có nhiều hiểu biết về lĩnh vực này mà đã tiến hành thu thêm phí của khách hàng dưới danh nghĩa là công ty bắt trả thêm.

Điều này không chỉ khiến khách hàng ngoài việc phải bỏ ra nhiều hơn khoản chi tiền ban đầu mà còn gây thêm ảnh hưởng đến uy tín của công ty trong suốt một quá trình hoạt động lâu dài. Đặc biệt sự không hài lòng của khách hàng về dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp.

Tiêu chí để chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ
Tiêu chí để chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ | Ảnh sưu tầm

>>>Xem thêm<<<:

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ vệ sinh 24h

Công ty vệ sinh 24h được mệnh danh là công ty cung cấp mọi dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại khu vực TpHCM trọn gói theo nhu cầu trong đó dịch vụ vệ sinh công nghiệp được đánh giá cao và đã có nhiều khách hàng lựa chọn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ bao gồm các hạng mục: Làm sạch tổng hợp, làm sạch công trình, làm sạch định kỳ hay khách hàng chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ,…

Khách hàng vệ sinh công nghiệp của vệ sinh 24h đến từ đâu?

 • Các công trình có quy mô diện tích  lớn: Khu thương mại, các nhà máy sản xuất, văn phòng cao ốc, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, biệt thự chung cư hay những trường đại học
 • Các công trình thuộc tầm trung có diện tích trung bình: Khách sạn, văn phòng công ty diện tích trung bình <10 tầng lầu, rạp chiếu phim,..
 • Các công trình diện tích nhỏ hơn: công ty văn phòng nhỏ, quán cafe, nhà cấp 4, nhà ở,..

6 ưu điểm dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ chỉ có tại vệ sinh 24h

 1. Trãi qua quá trình dài phục vụ quý khách hàng trên tất cả các loại hạng mục và hình thức vệ sinh công nghiệp khác nhau theo yêu cầu, chúng tôi đã đúc kết được nhiều phương pháp vệ sinh khác nhau. Việc này nhằm tối ưu , cải tiến mang đến được sự sạch sẽ tốt nhất cho quý khách trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp giá rẻ mà vệ sinh 24h mang lại. :
 2. Phục vụ tận tình, đảm bảo đúng thời gian vệ sinh: Là một đơn vị chuyên đề vệ sinh công nghiệp TpHCM luôn hoàn thành đúng tiến độ cho các nhà thầu được xem là công trình lớn trong thành phố, với trang phục gọn gàng, máy móc hiện đại, hóa chất được nhập khẩu đảm bảo tốt cho các loại nội thất trong ngôi nhà.
 3. Hiện tại, Vệ sinh 24h đang là đội vệ sinh công nghiệp giá rẻ có độ uy tín, chuyên nghiệp cao trong các nhà thầu lớn tại TPHCM trong năm . Bởi vì chúng tôi là một trong những đơn vị chính chuyên cung cấp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp giá rẻ, cung cấp các loại hình thức dịch vụ cắt cỏ, dịch vụ phun khử trùng đến các dịch vụ diệt đuổi chuột trong các nhà xưởng lớn.
 4. Thay thế và thường xuyên chọn lọc nhân viên có tâm với nghề, ưu tiên giữ lại các nhân viên có trách nhiệm với nghề, có thái độ tâm huyết với đa dạng độ tuổi từ 20 đến 40 tuổi. Nhân viên cơ động cao, có thể xử lý được hầu hết các việc dọn dẹp có trong công trình.
 5. Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vệ sinh các loại như: dọn dẹp nhà cửa giá rẻ, cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cửa mới xây xong, các căn hộ sau thi công cũng như lâu ngày ẩm mốc cần dọn dẹp, cung cấp các mẹo đuổi chuột hiệu quả.
 6. Sau khi hoàn thành dọn dẹp tổng vệ sinh, nhờ khách hàng kiểm tra cặn kẽ từng mục, từng nội thất, bề mặt sàn để nghiệm thu kĩ càng chất lượng vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi cung cấp, từ đó để phê bình, đánh giá chất lượng vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.
Ưu điểm chỉ có tại dịch vụ vệ sinh 24h
Ưu điểm chỉ có tại dịch vụ vệ sinh 24h | Ảnh sưu tầm

3 trang thiết bị máy móc phổ biến trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu dọn dẹp làm sạch công ty vệ sinh công nghiệp luôn là một trong những then chốt quan trọng được nhiều ban lãnh đạo của các đơn vị sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản cho đến cao cấp từng khách hàng. Phương châm và chiến lược rất rõ ràng nhằm phục vụ với mọi khách hàng.

1. Máy chà sàn chuyên nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp được đầu tư với khoảng chi phí 8 triệu – 10 triệu/máy, máy chà sàn chuyên dùng cho vệ sinh các công trường, các trung tâm thương mại. Chức năng chính là sàn bê tông đã cứng, sẽ làm mòn các vết lòi lỏm chỏm và tạo độ sáng mịn.

2. Máy hút bụi công nghiệp

Chọn mua và sử dụng máy hút bụi công nghiệp với tần suất hoạt động cao dễ dàng làm sạch nơi rất nhiều bụi bẩn. Thường ở các công trình sẽ thấy được loại máy này.

3. Hóa chất chuyên dụng

Công ty vệ sinh 24h sử dụng hóa chất chuyên dụng an toàn theo quy định và đảm bảo không độc hại, hóa chất chính hãng, rõ nguồn gốc, chuyên dụng cho từng vết bẩn cần làm sạch, an toàn cho khách hàng cung như đồ nội thất trong nhà hay tại nơi bạn có nhu cầu vệ sinh.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp giá rẻ
Hóa chất vệ sinh công nghiệp giá rẻ | Ảnh sưu tầm

11 Dụng cụ vệ sinh công nghiệp cơ bản tại Vệ sinh 24h

 1. Thang leo.
 2. Máy hút bụi công nghiệp.
 3. Máy thổi bụi công nghiệp.
 4. Máy chà sàn liên hợp công suất lớn
 5. Máy chà sàn đơn công nghiệp
 6. Máy giặt thảm, ghế sofa, vách ngăn… công nghiệp.
 7.  Máy hút nước công nghiệp.
 8. Máy xịt phun áp lực công suất lớn.
 9. Máy đánh bóng sàn đá các loại.
 10. Máy lau kính.
 11. Xe tải vận chuyển rác, chuyển nhà…​
Dụng cụ vệ sinh công nghiệp cơ bản
Dụng cụ vệ sinh công nghiệp cơ bản | Ảnh sưu tầm

Thời gian thực hiện vệ sinh công nghiệp Tp HCM mất bao lâu?

Mỗi đội vệ sinh sẽ có nhân viên tham gia từ 4 người – 8 người. Trong đó:

 • Sử dụng dịch vụ vệ sinh không cần dùng máy: từ 2–>4 người thực hiện vệ sinh như trần nhà, tường gạch, cửa chính, cửa sổ, cổng nhà, lau kính, bàn, ghế, tủ, vệ sinh hành lang bên ngoài nhà ở, xử lý bụi, hút bụi, thu gom rác,..
 • Có sử dụng máy: từ 1 –> 2 người dùng máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp và lau sàn nhà,..
 • 1 đến 2 thợ có kinh nghiệm giỏi nhất sẽ đu dây lau kính, vệ sinh kính mặt ngoài của căn nhà.

Ngoài ra còn phải xem nhu cầu của khách hàng như thế nào để xác định được khoảng thời gian hoàn thành.

Các hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của Công ty vệ sinh 24h trong năm

 1. Vệ sinh các công trình nhà cửa sau xây dựng.
 2. Vệ sinh căn hộ, chung cư, biệt thự…
 3. Vệ sinh công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, kho bãi…
 4. Vệ sinh các loại nhà hàng khách sạn.
 5. Vệ sinh trường học, bệnh viện.
 6. Vệ sinh văn phòng trong công ty.
 7. Cung cấp các loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM theo giờ
 8. Vệ sinh nhà trọn gói từ A -> Z
 9. Tổng vệ sinh nhà cửa
 10. Đánh bóng mặt sàn các loại sạch bóng bằng công nghệ cao.
 11. Vệ sinh kính ngoài trời.
 12. Giặt màn cửa.
 13. Giặt nệm.
 14. Vệ sinh các loại cửa, tùy từng chất liệu cửa như :kính, gỗ mà có phương án vệ sinh riêng.
Các hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Các hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp | Ảnh sưu tầm

Bạn hoàn toàn có thể vào trang chủ của vệ sinh 24h và xem phần dịch vụ để nhìn nhận tổng quan.

Vệ sinh công nghiệp áp dụng công nghệ 4 làm sạch của Mỹ.

Chún tôi luôn chú trọng đến chất lượng làm sạch trong mọi công trình. Với quy trình đạt tiêu chuẩn làm sạch cao luôn là mục đích mà chúng tôi luôn cải thiện và hướng đến qua từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ cho từng khách hàng. Để đạt được điều đó, chúng tôi áp dụng quy trình vệ sinh công nghệ làm sạch tiên tiến của các doanh nghiệp Mỹ đã đi đầu trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh nhà, vệ sinh công nghệp giá rẻ các loại.

Công nghệ 1: Phân loại, sàng lọc cụ thể

Ở đây, Vệ sinh 24h sẽ sàng lọc kĩ càng các loại rác, xà bần, rác hữu cơ và vô cơ để gom lại và bỏ những thứ không cần thiết. Sau mỗi công trình xây dựng khác nhau, các loại rác sẽ được thải ra rất nhiều, vì thế mà khâu sàng lọc vệ sinh thô ban đầu là rất quan trọng trong suốt quá trình vệ sinh công nghiệp, cụ thể như sau:

 1. Phân loại rác cụ thể
 2. Kiểm tra các đồ vật có giá trị và các đồ vật hư hỏng cần loại bỏ
 3. Thu gom các loại xà bần, mở rộng mặt bằng để tiến hành vệ sinh
 4. Tiến hành hút bụi thô, xử lý sơ bộ keo sơn có trong công trình
 5. Đánh dấu các khu có thể làm song song với các đơn vị đang thi công trong công trình
 6. Trao đổi cụ thể với khách hàng để cất các tài sản cần thiết, các loại vật phẩm trang sức có giá trị cao để tránh có mất mát về tài sản trong suốt quá trình thực hiện vệ sinh công nghiệp.
Phân loại rác thải cụ thể
Phân loại rác thải cụ thể | Ảnh sưu tầm

Công nghệ 2: di chuyển, sắp xếp đồ vật

Ở bước 2, sau khi các đồ vật đã được tổng hợp và thu gom sạch sẽ để trả mặt bằng tổng vệ sinh thì còn các đồ vật, nội thất có giá trị bên trong. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ sẽ thực hiện công việc sắp xếp đồ đạc, các đồ dùng tập trung lại 1 chỗ để bảo đảm được quá trình vệ sinh sạch sẽ. Đồng thời cũng chắc chắn rằng đã vệ sinh hết toàn bộ nội thất cũng như lấy mặt bằng để tổng vệ sinh. Bao gồm các bước chi tiết như sau đây:

 1. Bóc tách nội thất chưa làm tới sang 1 bên
 2. Di chuyển các nội thất, vật dụng đã làm về 1 phía để đỡ lộn
 3. Kiểm tra và bảo đảm các nội thất, vật dụng có giá trị cao gom về 1 chỗ để tránh thiệt hại về tài sản cho khách hàng trong quá trình vệ sinh
 4. Trong quá trình di chuyển nội thất, đồ đạc. Cần bảo đảm tối đa sự an toàn về tài sản của quý khách hàng. Đề phòng bị đổ vỡ, gây hư hỏng nội thất.

Cần sắp xếp tất cả đồ dùng, vật dụng, nội thất vào bên trong 1 cách ngăn nắp và khoa học trước và sau quá trình thực hiện vệ sinh công nghiệp.  Để có thể dễ kiểm tra tổng quan được hết các phần đã vệ sinh, tránh sự thiếu sót trong khâu lau chùi nội thất cũng như là tạo được sư ngăn nắp gọn gàng cho gia đình của các vị khách.

Sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng
Sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng | Ảnh sưu tầm

Công nghệ 3: Sự khoa học trong công việc

Đối với mỗi quy trình vệ sinh công nghiệp khác nhau thì chúng ta sẽ được trãi nghiệm và đút ra thêm ít kinh nghiệm một chất lượng dịch vụ vệ sinh khác nhau. Vậy sự khoa học ở đây là gì? Nó được thể hiện cụ thể như thế nào? Và cách làm việc nó có hiệu quả hay không?

Ở trong 2 quy trình trên, chúng ta đã hiểu và biết được đến sự sàng lọc, thu gom và sắp xếp vận chuyển để tiến hành cho khâu vệ sinh được diễn ra tốt nhất. Vậy sự khoa học ở đây nói về quy trình làm việc khoa học, chi tiết mà chúng tôi áp dụng các phương pháp theo tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp của Mỹ.

 1. Áp dụng phương pháp làm sạch tổng quan bằng máy móc vệ sinh hiện đại
 2. Theo dõi chặt chẽ nhân viên trong suốt quá trình làm việc để kịp thời điều chỉnh, đánh giá và phát hiện sai sót trong suốt quá trình dọn vệ sinh công nghiệp.
 3. Sử dụng hóa chất một cách hợp lý, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các loại vật dụng, nội thất trong công trình và đảm bảo sức khỏe tốt nhất đối với con người.
 4. Huấn luyện tay nghề cho nhân viên một cách thiết thực, đảm bảo trình độ tay nghề của mỗi nhân viên vệ sinh đạt kĩ năng tốt nhất.
 5. Kiểm tra chặt chẽ các nơi đã được làm sạch, như bề mặt sàn, khung, kính và các nơi khó thấy như gầm giường, góc cửa, trong toilet, bồn cầu, các khe cửa bếp.
Sử dụng máy móc hiện đại trong dịch vụ công nghiệp giá rẻ
Sử dụng máy móc hiện đại trong dịch vụ công nghiệp giá rẻ | Ảnh sưu tầm

Công nghệ 4: Chăm sóc chất lượng sau vệ sinh

Sau khi đã hoàn thành quá trình tổng vệ sinh tòa nhà, vệ sinh công nghiệp cho quý khách hàng thì đội vệ sinh công nghiệp chúng tôi đồng thời tiến hành biện pháp: Bảo trì chất lượng vệ sinh.

Đối với các công trình nhà ở có khối lượng công việc khá ít, có thể hoàn thành trong ngày thì chúng tôi sẽ kiểm tra cực kĩ càng sâu quá trình tổng vệ sinh cuối, từ đó đánh giá được sự sạch sẽ tối đa của các bề mặt, nội thất sau vệ sinh. Chất lượng và uy tín của vệ sinh 24h cũng xuất phát tư đây. Tiếp đến bàn giao nhà cho khách hàng với quy trình nghiệm thu kĩ càng từ khách hàng.

Đối với các loại công trình có diện tích quy mô lớn, cần số thời gian dài để hoàn thành đảm bảo được quy trình vệ sinh công nghiệp từ 2 ngày đến lâu hơn nữa. Chúng tôi cần đảm bảo sự sạch sẽ tối đa trong suốt thời gian đang thực viện vệ sinh cho toàn bộ công trình đến ngày hoàn thành để nghiệm thu khối lượng chi tiết.

Ngoài ra, trong quá trình làm sẽ không thoát khỏi một vài chỗ thiếu sót nếu có, chúng tôi sẽ lập tức cho nhân viên phụ trách xuống công trình để sửa lỗi sau vệ sinh. Trách nhiệm cam kết sạch sẽ được chú trọng để trả lại một ngôi nhà sạch sẽ nhất cũng như để có một chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà vô cùng hài lòng và tốt nhất cho quý khách hàng.

Chăm sóc chất lượng sau vệ sinh
Chăm sóc chất lượng sau vệ sinh | Ảnh sưu tầm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang đến lợi ích gì?

Vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với hệ thống các loại máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng. Quan trọng là quy trình xử lý khoa học, bài bản nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ mang đến cho người dùng dịch vụ những lợi ích chủ yếu như:

1. Trả lại sự tươi mát, sạch sẽ cho công trình

Thay vì tự mình mất cả buổi để dọn dẹp không gian, công trình hoặc tận dụng nguồn nhân lực sẵn có để vệ sinh. Vừa không chuyên mà còn vừa mất thời gian mà đôi khi hiệu quả lại không như mong muốn. Và quyết chọn lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ sẽ là phương án khả quan nhất.

Với máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, đội ngũ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp và thực hiện vệ sinh theo một quy trình rõ ràng theo bài bản, khoa học sẽ giúp công trình được sạch bóng , thoáng mát nhất có thể.

Trả lại không gian sạch sẽ sau khi vệ sinh công nghiệp giá rẻ
Trả lại không gian sạch sẽ sau khi vệ sinh công nghiệp giá rẻ | Ảnh sưu tầm

2. Đem lại môi trường sống và làm việc tốt nhất

Với những công trình có quy mô nhỏ như nhà ở dân cư thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp ngôi nhà của bạn sạch sẽ mát mẻ. Bạn sớm có được những phút giây thư giãn nhất để nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp lại càng cần thiết tại các khu công nghiệp, công trình nhà ở dân cư.

Bởi ở đây không gian khá rộng, nhiều người tiếp cận do đó đòi hỏi nhiều yếu tố và đảm bảo môi trường cần phải sạch sẽ để công nhân làm việc hiệu quả nhất. Tránh được bụi bẩn và ô nhiễm nên nâng cao tinh thần làm việc và cống hiến cho công ty.

3. Tăng tuổi thọ cho công trình và tiết kiệm được chi phí trùng tu sửa chữa cho chủ đầu tư.

Bởi được thực hiện theo quy trình bài bản có phương pháp cụ thể và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm trong nghề nên dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp công trình tăng được tuổi thọ và độ bền khi sử dụng. Mặt khác, dịch vụ cũng góp phần  giúp chủ đầu tư tiết kiệm được kha khá các chi phí định kỳ khi sửa chữa, trùng tu công trình để sử dụng.

4. Tiết kiệm thời gian cũng như công sức nguồn lực sẵn có

Với những công trình có diện tích và quy mô rộng lớn thì cần đến số lượng nhiều nhân công, mất thời gian, công sức và đôi lúc máy móc không đảm bảo hoặc vệ sinh không đảm bảo yêu cầu. Do đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian lẫn công sức để thuê và giám sát việc thực hiện vệ sinh.


Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

1. ⭐️⭐️⭐️⭐️ Nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở đâu?

=> Công ty vệ sinh 24h đảm bảo về chất lượng – uy tín – giá rẻ để bạn lựa chọn hợp tác

2. ⭐️⭐️⭐️⭐️ Cần bao nhiêu nhân công vệ sinh công nghiệp?

=> Tùy thuộc vào quy mô và diện tích cần vệ sinh, Vệ sinh 24h sẽ lựa chọn số nhân công phù hợp để thực hiện dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp

3. ⭐️⭐️⭐️⭐️ Tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp là gì?

=> Các yêu cầu vệ sinh công nghiệp sau đây phải được tuân thủ đối với các hạng mục này: sàn không có bụi, không bụi, tường sạch và đèn thoát hiểm không có bụi.

4. ⭐️⭐️⭐️⭐️ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ là gì?

=> Nó kết hợp việc làm sạch thủ công với việc sử dụng máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất cụ thể hiện đại, và các kỹ thuật hiệu quả, cũng như các quy trình sản xuất đương đại .. (theo nhu cầu phát triển). để mang lại lợi ích cho người khác càng nhiều càng tốt.

5/5 - (3 bình chọn)
By congtyvesinh24h -