Sàn nhà là khu vực chúng ta tiếp xúc nhiều nhất hàng ngày, từ sàn nhà vệ sinh đến sàn phòng ngủ, phòng khách … Nhờ đó, hãy khử trùng và làm sạch sàn nhà, đặc biệt là sàn nhà . Bạn không nên bỏ qua tầm quan trọng của vệ sinh. Để việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bạn thường sử dụng loại nước tẩy sàn nhà nào?

Điểm danh 10 loại nước tẩy sàn nhà siêu sạch

Sau đây là mười loại chất tẩy rửa sàn hiệu quả hàng đầu mà cũng khá rẻ. Hãy “điểm danh” để xem liệu sản phẩm của bạn có nằm trong số những ý tưởng hàng đầu của Công ty vệ sinh 24h hay không?

Top 10 nước tẩy sàn nhà hiệu quả
Top 10 nước tẩy sàn nhà hiệu quả | Nguồn Unilever Việt Nam

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu tẩy rửa sàn nhà là gì?

Nước tẩy sàn nhà là chất hoạt động trên bề mặt hoặc hỗn hợp các chất hoạt động trên bề mặt có khả năng làm sạch sàn nhà trong dung dịch pha loãng.

Ưu điểm của nước rửa sàn nhà: 

 • Chất tẩy cực mạnh hỗ trợ đánh bay các lớp hóa chất cũ và đánh bay nhanh chóng các vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt sàn.
 • Trước khi đổi mới, bảo dưỡng và phục hồi độ bóng của sản phẩm.
 • Căng cứng sàn theo hệ số hai.
 • Lau sàn tốn ít thời gian và tiền bạc hơn.

Những lưu ý trước khi sử dụng nước tẩy sàn nhà

 • Các loại gạch lát nền khác nhau, chẳng hạn như gạch men, gạch đá tự nhiên, gạch granite, v.v., đòi hỏi các quy trình và dụng cụ vệ sinh khác nhau.
 • Xử lý vết bẩn càng sớm càng tốt; Nếu bạn đợi quá lâu, vết bẩn sẽ bám vào bề mặt gạch, gây khó khăn cho việc xử lý và có thể khiến gạch mất đi màu sắc tự nhiên.
 • Hóa chất lau sàn có tác dụng diệt khuẩn mạnh và chứa nhiều loại hợp chất có khả năng gây nguy hiểm, bao gồm kiềm, axit sulfuric, clo và amoniac. Nếu tiếp xúc trong thời gian dài, các hóa chất này bay hơi ở nồng độ đậm đặc. Ảnh hưởng lâu dài bao gồm tăng nguy cơ ung thư, cũng như tác động tiêu cực đến da, hô hấp, sinh sản … Do đó, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết trước khi sử dụng như găng tay, khẩu trang, kính đeo mắt, cao su. giày dép, quần áo, v.v.

10 loại nước tẩy sàn nhà hiệu quả nhanh chóng

Nước lau, tẩy sàn đa năng gốc kiềm Goodmaid PRO Soil Zap 300

Công ty hóa chất Goodmaid của Malaysia là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành. Nước lau sàn đa năng Goodmaid PRO là một loại sản phẩm vệ sinh công nghiệp có tác dụng làm sạch và loại bỏ các vết bẩn khó bám và dầu bám trên bề mặt cứng. Đặc biệt, nước lau sàn đa năng Goodmaid PRO sử dụng được trên mọi loại vật liệu lót sàn, lót tường mà không làm ăn mòn hay rỉ gạch.

 • Bởi vì nó là một chất tẩy rửa sàn mạnh mẽ, bạn sẽ cần phải tìm ra có bao nhiêu rác trên sàn trước khi trộn dung dịch tẩy rửa với nước theo tỷ lệ thích hợp. Thuốc tẩy và nước được trộn theo tỷ lệ sau:
 • Sàn nhà ít bẩn hơn và thời gian dọn dẹp là 1:50 mỗi ngày.
 • Độ bẩn trên sàn trung bình là 1:20.
 • Có quá nhiều vết bẩn trên sàn và một số vết bẩn rất khó tẩy: 1:10.
Nước tẩy sàn nhà đa năng
Nước tẩy sàn nhà đa năng | Nguồn: Sưu tầm

Nước tẩy sàn nhà Stain Remove

Đến từ Hàn Quốc, đây là sản phẩm tẩy vết bẩn và tẩy nấm mốc tuyệt vời. Chai nước rửa sàn có dạng chai 500mL và ở dạng xịt, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là xịt trực tiếp dung dịch lên sàn và đợi 5 phút. Sau đó, massage mạnh bằng khăn mềm. Các vết mốc và vết bẩn cứng đầu sẽ nhanh chóng biến mất, trả lại bề mặt sáng bóng tự nhiên.

Nước lau, tẩy sàn đa năng Klenco Power Lime

Klenco là hãng sản xuất các sản phẩm vệ sinh công nghiệp hàng đầu Châu Á, dành cho những ai chưa biết. Klenco luôn được biết đến với việc cung cấp các mặt hàng chất lượng cao, đáng tin cậy cho thị trường. Nước lau sàn cao cấp Klenco Power Lime dùng để lau sàn, tường và các vị trí khác như nhà vệ sinh hoặc các môi trường tiệt trùng như bệnh viện, trường học, nơi làm việc.

Ngoài tác dụng khử trùng và làm sạch sàn, nước lau sàn Klenco Power Lime còn lưu lại hương nước hoa tinh chất chanh tươi mát, cho bạn cảm giác sảng khoái khi sử dụng chứ không phải là cảm giác “khó chịu” mà bạn có được khi dùng thuốc. thêm một cục tẩy Vì sản phẩm này là hóa chất lau sàn, nên trước khi sử dụng cần pha loãng dung dịch với nước. Như sau là tỷ lệ pha loãng:

 • Tỷ lệ 1:80 để lau sàn thường xuyên
 • Tỷ lệ 1:50 để làm sạch và khử trùng.

Nước tẩy Clorox

Nước tẩy sàn nhà
Nước tẩy sàn nhà | Nguồn: Sưu tầm

Clo là một chất khử trùng có tính oxy hóa cao, có đặc tính tẩy trắng và khử trùng tuyệt vời. Thuốc tẩy clo là một chất tẩy vết bẩn vừa hiệu quả vừa dễ kiếm.

Để làm sạch sàn, bạn chỉ cần kết hợp một ít thuốc tẩy với nước và sử dụng. Để 5-10 phút cho clo ngấm vào các vết cứng trước khi lau chúng đi. Khi lau sàn bằng clo, bạn nên lau lại bằng nước vài lần nữa để loại bỏ mùi thuốc tẩy và tránh cảm giác trơn trượt khi dẫm lên.

Nước tẩy sàn nhà Push Out

Push Out, bao gồm một loại nước lau sàn chất lượng của Hàn Quốc, làm sạch các vết bẩn trên sàn bằng cách tách và hòa tan chúng.

Tất cả những gì bạn phải làm là trộn sản phẩm với nước theo tỷ lệ 1: 6. Sau đó, dùng cây lau nhà thấm hóa chất bám trên sàn nhà, đợi 20 phút rồi lau lại bằng nước sạch thêm 2-3 lần nữa.

Nước tẩy sàn nhà SAVE S

Chất này là một loại hóa chất giúp hòa tan, phân tách và loại bỏ các vết bẩn, kể cả những vết bẩn trên sàn nhà khó tẩy. Nước chiếm khoảng 70% công thức của nước lau sàn Save S; cân bằng được tạo thành từ các chất hoạt động bề mặt giúp quá trình làm sạch vết bẩn diễn ra nhanh hơn.

Vì là hóa chất tẩy rửa nên nó sẽ được pha loãng với nước theo tỷ lệ 1: 5 trước khi sử dụng.

Nước tẩy sàn nhà Ju-Strip

Trên thị trường Hàn Quốc, nước lau sàn Ju-Strip cũng khá phổ biến. Nước, chất hoạt động bề mặt, dung môi, kiềm và các hợp chất gốc amin là một trong những thành phần chính của sản phẩm.

Mục đích của sản phẩm là làm mềm và loại bỏ vết bẩn một cách nhanh chóng. Chỉ cần pha loãng sản phẩm với nước theo tỷ lệ 1: 4 và lau sàn bằng dung dịch này trước khi lau sạch bằng nước.

Nước tẩy sàn nhà đậm đặc Quick-Time

Chất hoạt động bề mặt, chất tăng cường và các hợp chất gốc amin tạo nên phần còn lại của Nước lau sàn đậm đặc thời gian nhanh, nhiều hơn nước khoảng 80%. Do đó, dung dịch này hỗ trợ làm sạch sàn nhà một cách triệt để, loại bỏ tất cả các hóa chất, lớp sơn cũ và vữa cứng có thể đã tích tụ trong suốt quá trình thi công. Chỉ cần pha loãng dung dịch với nước theo tỷ lệ 1: 4 và tiến hành như hướng dẫn ở trên.

Nước tẩy sàn nhà WAI

Sản phẩm cuối cùng trong mười chất tẩy rửa sàn hàng đầu là một sản phẩm của Nhật Bản. Nước lau sàn Wai được sử dụng để làm sạch bất kỳ bề mặt nào mà chất tẩy tiếp xúc với, cũng như tẩy sạch các vết bẩn trên sàn. Hương cam tự nhiên của nước rửa sàn WAI giúp khử mùi sàn nhà, mang đến môi trường thơm mát hơn cho gia đình bạn.

Nước tẩy sàn nhà POP USA

Hãy thử loại sữa rửa mặt mềm này nếu bạn không thích chất tẩy rửa mạnh. Để lâu ngày, dung dịch có thể tẩy sạch rong rêu ở các vết nứt gạch, xóa sạch các vết bẩn cũ mới, thậm chí cả vết xi măng trên sàn. Để lau sàn, hãy pha loãng 5 nắp dung dịch trong 1 lít nước và thấm dung dịch bằng khăn. Sau đó lau lại bằng nước nhiều lần.

Mười loại nước tẩy sàn nhà hàng đầu được liệt kê ở trên mang lại hiệu quả bất ngờ với mức giá cực kỳ rẻ. Công ty vệ sinh 24h hy vọng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp để việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn!

>>Xem thêm:

 

 

Rate this post
By congtyvesinh24h -