Một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu này là viên giặt tiện dụng OMO. Sản phẩm này được ưa chuộng vì tính thực dụng và hiệu suất làm sạch tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn sẽ thường xuyên mắc lỗi khi sử dụng một sản phẩm không quảng cáo hết tác dụng của nó. Công ty vệ sinh 24h giải thích đầy đủ cho bạn cách sử dụng viên giặt OMO đúng cách.

Hướng dẫn cách sử dụng viên giặt OMO đúng cách

Viên giặt tiện lợi OMO
Viên giặt tiện lợi OMO | Nguồn: Unilever Việt Nam

3 điều nên tránh khi sử dụng viên giặt OMO

Sử dụng quá nhiều hơn mức cần thiết

Ý tưởng sử dụng các loại thuốc giặt thực tế hơn để giúp quần áo sạch sẽ là một trong những ý tưởng mà nhiều bà nội trợ có. Trên thực tế, việc sử dụng nhiều xà phòng hơn mức khuyến cáo dẫn đến việc tạo ra váng xà phòng và tạo bọt trong máy giặt ngoài việc quần áo không hoàn toàn hết bọt xà phòng.

Xé bao bì khi sử dụng

Các bà nội trợ thường xuyên tự tay bóc lớp bao bì mỏng bao quanh những viên thuốc giặt tiện dụng của OMO. Việc mắc lỗi này khi sử dụng viên giặt là khá điển hình. Bạn có thể sử dụng sản phẩm ngay lập tức mà không cần tháo bao bì vì sản phẩm có thể bị biến chất hoàn toàn khi tiếp xúc với nước. Phương pháp sử dụng viên rửa này là một lợi ích tuyệt vời giúp khách hàng sử dụng sản phẩm an toàn và đơn giản hơn.

Bỏ viên giặt vào ngăn chứa bột giặt

Khi sử dụng viên giặt, việc đặt viên vào ngăn chứa bột giặt cũng là một lỗi điển hình. Vì làm như vậy sẽ làm giảm khả năng giặt và bảo quản quần áo của viên giặt. Các viên giặt nên được thêm thẳng vào lồng giặt để thay thế. Thuốc giặt sẽ hòa tan một cách đơn giản trong khi lồng giặt đang quay, khuyến khích việc sử dụng chúng.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng viên giặt OMO đúng cách

Hướng dẫn cách sử dụng viên giặt OMO đúng cách
Hướng dẫn cách sử dụng viên giặt OMO đúng cách | Nguồn: Unilver Việt Nam

Giới thiệu chung về viên giặt tiện lợi OMO

Bạn chắc chắn phải hiểu rõ đặc điểm và ứng dụng của viên rửa trước khi hiểu cách sử dụng. Viên giặt OMO easy là một sản phẩm hoàn toàn mới được tạo ra theo công nghệ của Vương quốc Anh. Nó kết hợp các đặc tính độc đáo để tối đa hóa khả năng giặt và chăm sóc quần áo.

Về cơ bản, sản phẩm sử dụng công nghệ Carezyme giúp chống phai màu và duy trì độ bền màu trên quần áo, lưu giữ mùi hương trên quần áo trong 7 ngày, bảo vệ quần áo tối ưu. Bạn có thể tiết kiệm tiền bạc, thời gian và nguồn lực cho việc giặt giũ bằng cách sử dụng viên giặt OMO. Bạn cũng có thể tiết kiệm nước và điện năng.

Liều lượng sử dụng cho mỗi lần giặt

Viên giặt OMO có lợi ích tuyệt vời là giúp bạn dễ dàng đo lượng gỗ được sử dụng:

  • Sử dụng 1 viên giặt OMO tiện dụng cho đồ giặt có trọng lượng từ 5 đến 7 kg.
  • Sử dụng 2 viên giặt OMO tiện dụng cho đồ giặt nặng trên 7 kg.

Hướng dẫn cách sử dụng viên giặt OMO

  • Bước 1: Đưa trực tiếp máy giặt vào lồng giặt. Đáng chú ý, lớp màng bên ngoài của sản phẩm không cần phải xé vì ngay khi tiếp xúc với nước, dung dịch giặt sẽ ngay lập tức hòa tan.
  • Bước 2: Đặt quần áo vào bên trong và bắt đầu chu trình giặt tiêu chuẩn.
  • Bước 3: Bạn phơi đồ dưới ánh nắng mặt trời hoặc nơi thoáng gió sau chu trình giặt. Thích mặc quần áo mới giặt, có mùi và bẩn.

Lưu ý khi bảo quản và cách sử dụng viên giặt OMO

  • Thuốc tẩy rửa không được sử dụng sau ngày hết hạn in trên bao bì. Thời hạn sử dụng của viên giặt OMO là ba năm kể từ ngày sản xuất.
  • Đồ giặt OMO tiện dụng cần được để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc trong môi trường ấm, ẩm.
  • Không để bột giặt ngoài tầm với của trẻ nhỏ.
  • Tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, hãy rửa sạch bằng nước.
  • Việc rửa tay là không thể thiếu khi sử dụng viên rửa tiện lợi OMO.

Viên giặt OMO thực tế sẽ giúp việc giặt giũ dễ dàng và hiệu quả hơn. Bài viết nói trên chắc đã giúp bạn nắm rõ hơn về cách sử dụng viên giặt OMO sao cho hiệu quả nhất trong công việc giặt giũ của mình. Đừng quên theo dõi Công ty vệ sinh 24h để được cập nhật những sản phẩm mới nhất để làm sạch nhà cửa và quần áo nhé!

Xem thêm:

 

Rate this post
By hoangthanh -