Giặt nệm được thực hiện thường xuyên hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Một chiếc nệm sạch sẽ mang đến an toàn và thoải mái nhất trong không gian ngủ gia đình bạn. Khi sử dụng nệm trong một khoảng thời gian dài thì trong đó sẽ ẩn chứa nhiều vi khuẩn và bụi bẩn gây nguy hiểm cho sức khỏe. Nếu chỉ quan sát bằng mắt thì bạn rất khó để thấy những vi khuẩn, bụi bẩn sinh sống sâu bên trong những chiếc nệm. Dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Nhà Bè được cung cấp bởi công ty Vệ Sinh 24H chính là giải pháp tuyệt vời để hỗ trợ bạn tiết kiệm nhiều công sức, thời gian và góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn.

Dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà huyện Nhà Bè

Bảng giá dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà huyện Nhà Bè của Công ty Vệ Sinh 24H

1 Nệm 300.000 
2 Nệm Trọn gói 550.000
3 Nệm Trọn gói 750.000
Nhiều hơn 4 Nệm 200.000 / 01 nệm

Quy trình thực hiện của dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà huyện Nhà Bè Vệ Sinh 24H

Bước 1: Bước đầu tiên của quy trình là khảo sát, kiểm tra cẩn thận tình trạng của những vết bẩn tồn tại trên nệm.
Bước 2: Nhân viên hút sạch sẽ những vụn cao su chết cũng như bụi bẩn tồn tại trong nệm.
Bước 3: Giặt nệm được áp dụng phương pháp phun hơi nước nóng từ Italy hỗ trợ khử mùi và khử trùng.
Bước 4: Pha trộn dung dịch theo đúng công thức đã nghiên cứu từ Vệ Sinh 24H. Sau đó phun phủ đều lên trên bề mặt của chiếc nệm.
Bước 5: Đánh tan mọi vết bẩn, bụi bẩn cứng đầu và nấm khuẩn trên bề mặt nệm bằng máy chà tay.
Bước 6: Giặt nệm bằng phương pháp phun hơi nước nóng công nghệ từ Italy thêm một lần tiêu diệt mọi những nấm khuẩn.
Bước 7: Cẩn thận hút tách những dung dịch ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn và bụi bẩn gây hại.
Bước 8: Phun phủ đều trên bề mặt nệm nhằm tiêu diệt tất cả nấm mốc đang ẩn náu bên trong bằng dung dịch khử trùng dạng khói.
Bước 9: Bảo vệ thêm chiếc nệm bằng  một lớp dung dịch chuyên dụng để dưỡng nệm, ngăn chặn tất cả những ký sinh, nấm khuẩn có nguy cơ quay lại.
Bước 10: Dọn dẹp sạch sẽ khu vực giặt nệm và thu dọn các máy móc, dụng cụ sử dụng trong quá trình thực hiện dịch vụ giặt nệm.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Nhà Bè
Dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Nhà Bè

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Nhà Bè của Công Ty Vệ Sinh 24H?

Dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Nhà Bè của công ty Vệ Sinh 24H có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Dịch vụ giặt nệm tại nhà cung cấp từ Vệ Sinh 24H hỗ trợ  rất nhiều chủng loại nệm: giặt nệm kymdan, nệm mút, nệm bông, giặt nệm cao su, nệm sofa, nệm công nghiệp nệm lò xo. Đem đến cho khách hàng những chiếc nệm đẹp, sạch sẽ và an toàn giống như mới.
  • Khử sạch hoàn toàn các vết bẩn và đánh tan mùi hôi cứng đầu trỏng nệm.
  • Tiêu diệt những môi trường sinh sôi, phát triển của nhiều loại nấm mốc, vi khuẩn gây hại sức khỏe của con người. Ngoài ra để loại bỏ tất cả những tác nhân gây mùi hôi hoặc gây dị ứng.
  • Tất cả nhân viên đều được đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức nghiệp vụ. Toàn bộ hóa chất được chọn đều đạt độ an toàn tuyệt đối và được cấp phép từ bộ tài nguyên môi trường. Hoạt động của công ty dựa theo khẩu hiệu “An toàn sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”
  • Dịch vụ giặt nệm tại nhà của Vệ sinh 24H tại huyện Nhà Bè đã nhận được rất nhiều sự hài lòng từ người sử dụng dịch vụ trong nhiều năm hoạt động. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ là chất lượng vượt trội, sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên giặt nệm.
  • Dịch vụ giặt nệm của Vệ sinh 24H được áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất ngày nay trong lĩnh vực vệ sinh nệm. Với việc giặt nệm bằng hơi nước nóng theo công nghệ từ Italy hỗ trợ tốt nhất trong việc tiêu diệt tận gốc các loại ký sinh trùng hút máu, khử trùng và khử mùi.
  • Thời gian dịch vụ giặt nệm cực nhanh: Bạn sẽ chỉ mất từ 45 đến 60 phút để sở hữu một chiếc nệm sạch sẽ, thơm mát như ban đầu.
5/5 - (1000 bình chọn)
By congtyvesinh24h -