Giặt nệm là công việc chúng ta nên thực hiện thường xuyên nhằm đem đến không gian ngủ trong sạch và đảm bảo sức khỏe tốt hơn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đây là một việc tốn rất nhiều công sức và thời gian. Nếu bạn là người có thời gian hạn hẹp thì có thể tìm đến dịch vụ giặt niệm tại nhà của Công Ty Vệ Sinh 24H. Những nhân viên của công ty được đào tạo rất bài bản về công việc giặt nệm, do đó mà sẽ hoàn thành công việc này trong thời gian rất ngắn. Bạn rất nhanh sẽ nhận được chiếc nệm mới tinh tươm ngay tại nhà mà không mất công di chuyển đi đâu.
Dịch vụ cam kết đảm bảo an toàn sức cho sức khỏe con người và an toàn vệ sinh môi trường. Vì các hóa chất mà công ty chúng tôi sử dụng đều là những loại hóa chất đã được bộ tài nguyên và môi trường cấp giấy phép sử dụng.

Dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận 1

Bảng giá dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận 1 của Công ty Vệ Sinh 24H

1 Nệm 300.000 / 01 nệm
2 Nệm Trọn giá 550.000
3 Nệm Trọn giá 750.000
Nhiều hơn 4 Nệm 200.000 / 01 nệm

Quy trình thực hiện của dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận 1 Vệ Sinh 24H

Bước 1: Tiến hành kiểm tra tình trạng của vết bẩn và bề mặt nệm..
Bước 2: Sử dụng máy hút trong vệ sinh nệm chuyên dụng để hút sạch cao su chết cũng như các bụi bẩn (nguyên nhân chính gây bệnh đường hô hấp ở người) ra khỏi bề mặt và những ngóc ngách của nệm.
Bước 3:  Công nghệ được áp dụng là giặt phun hơi nước nóng đến từ Italy để tiêu diệt nấm khẩu, khử trùng và khử mùi, loại bỏ những sinh vật ký sinh hút máu như ve, rệp, mạt bụi thường xuyên ẩn náu trong nệm.
Bước 4: Pha hỗn hợp chuyên dụng và phun trải đều lên mọi ngóc ngách của nệm.
Bước 5: Đánh tan bụi bẩn, vết bẩn và nấm khuẩn bằng loại máy chà tay chuyên nghiệp.
Bước 6:Phun dung dịch khử trùng để tiêu diệt tận gốc từng loại nấm khuẩn và những vật ký sinh nguy hiểm bằng công nghệ hơi nước nóng thêm nhiều lần nữa.
Bước 7: Dùng máy vệ sinh công nghiệp hút tách thật kĩ lưỡng chất bẩn, những dung dịch chứa đầy bụi bẩn, nấm bệnh và vi khuẩn ra khỏi nệm.
Bước 8: Phun thuốc khử trùng theo dạng khói toàn bộ khu vực nệm, đảm bảo men nấm, vi khuẩn và những loại côn trùng kí sinh sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
Bước 9: Phun khử trùng khắp mọi ngóc ngách và toàn bộ bề mặt giường để xua đuổi, phá hủy môi trường sống cũng như ẩn nấp của vi khuẩn, nấm bệnh, côn trùng kí sinh.
Bước 10: Phun dung dịch dưỡng nệm để bảo vệ và ngăn ngừa nấm khuẩn cũng như ký sinh quay lại.
Bước 11: Thu dọn máy móc, dụng cụ và làm vệ sinh sạch khu vực nơi giặt nệm.
Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 1TPHCM

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà của Vệ Sinh 24H?

Chất lượng dịch vụ giặt nệm Vệ sinh 24H đã được khách hàng nhiều năm qua đánh giá rất cao. Dịch vụ giặt nệm tại nhà của công ty hiện tại rất đa dạng: giặt nệm cao su, nệm công nghiệp, nệm lò xo, nệm bông, giặt nệm kymdan, nệm mút, nệm sofa. Dịch vụ sẽ đem đến cho khách hàng những chiếc nệm đẹp, sạch và hoàn toàn an toàn như mới mua.
Loại bỏ hoàn toàn những viết bẩn cũng như mùi hôi. Môi trường sinh sống cũng như phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc sẽ bị phá vỡ. Ngoài ra sẽ loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, mùi hôi ở trong nệm. Chúng tôi cam kết bảo đảm dịch vụ an toàn tuyệt đối về  sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi lựa chọn các loại hóa chất an toàn với sức khỏe con người (được cấp phép của bộ tài nguyên và môi trường).
Dịch vụ giặt nệm tại nhà của Vệ sinh 24H được áp dụng công nghệ phun hơi nước nóng từ Italy: Khử mùi, khử trùng và  diệt khuẩn hoàn toàn 100%.Thời gian thực hiện vệ sinh cực nhanh: Chỉ mất 45 phút đến 60 phút kể từ khi giặt là nệm đã có thể sử dụng lại bình thường.

5/5 - (1000 bình chọn)
By congtyvesinh24h -