Giặt nệm thường xuyên là việc hết sức quan trọng và cần thiết của các chị em nội trợ trong gia đình. Để đảm bảo gia đình có được một nơi thoải mái để nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Sau một quá trình sử dụng nệm thì dù bạn có giữ gìn sạch sẽ và nhìn nệm vẫn còn rất sạch. Bởi vì quan sát bằng mắt thường không thể thấy được các bụi bẩn và hàng nghìn loại vi khuẩn ẩn sâu bên trong chiếc nệm yêu quý của chúng ta. Để tiết kiệm được thời gian và công sức thì các bạn có thể liên hệ với dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 5 của Công ty Vệ Sinh 24H.

Dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận 5

Bảng giá dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận 5 của Công ty Vệ Sinh 24H

1 Nệm 300.000 
2 Nệm Trọn gói 550.000
3 Nệm Trọn gói 750.000
Nhiều hơn 4 Nệm 200.000 / 01 nệm

Quy trình thực hiện của dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận 5 Vệ Sinh 24H

Bước 1: Kiểm tra kỹ của  từng vết bẩn và bề mặt của nệm..
Bước 2: Hút sạch cao su chết cũng như các bụi bẩn bằng máy hút công nghiệp (nguyên nhân chính gây bệnh đường hô hấp ở người).
Bước 3:  Sử dụng công nghệ giặt phun hơi nước nóng từ Italy để diệt nấm, vi khuẩn và khử trùng, khử mùi. Ngoài ra là để loại bỏ những côn trùng ký sinh hút máu thường xuyên ẩn náu phía trong nệm.
Bước 4: Pha hỗn hợp hóa chất vệ sinh và phun lên mọi ngóc ngách nệm.
Bước 5: Vệ sinh sạch mọi vết bẩn, bụi bặm và nấm khuẩn bằng máy chà tay chuyên dụng.
Bước 6:Phun dung dịch khử trùng để tiêu diệt tất những loại nấm khuẩn và ký sinh trùng bằng công nghệ hơi nước nóng thêm nhiều lần nữa.
Bước 7: Sử dụng máy vệ sinh công nghiệp để hút tách cẩn thận những dung dịch chứa đầy bụi bẩn, chất bẩn, vi khuẩn và nấm bệnh nguy hiểm ra khỏi nệm.
Bước 8: Thực hiện phun dung dịch khử trùng dạng khói vào toàn bộ khu vực nệm. Đảm bảo tiêu diện hết men nấm, vi khuẩn và những kí sinh trùng.
Bước 9: Tiếp tục phun khử trùng lên toàn bộ bề mặt giường và khu vực xung quanh để xua đuổi cũng như phá hủy môi trường sống, ẩn nấp của nấm bệnh và những côn trùng kí sinh, vi khuẩn.
Bước 10: Phun thêm lên nệm một lớp dung dịch dưỡng để bảo vệ và ngăn ngừa ký sinh trùng, nấm khuẩn có thể quay lại.
Bước 11: Dọn dep máy móc, dụng cụ và làm vệ sinh sạch sẽ khu vực giặt nệm.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 5
Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 5

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 5 của Công Ty Vệ Sinh 24H?

Chất lượng dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 5 Vệ sinh 24H đã nhận được sự tín nhiệm về chất lượng trong nhiều năm qua. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội về dịch vụ của Vệ Sinh 24H:

  •  Dịch vụ giặt nệm đa dạng: giặt nệm kymdan, giặt nệm cao su, nệm sofa, nệm công nghiệp nệm lò xo, nệm bông, nệm mút. Mang lại cho khách hàng những chiếc nệm sạch, đẹp và an toàn như lúc mới mua.
  • Loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi và vết bẩn. Phá vỡ môi trường sinh sôi phát triển của những loại vi khuẩn cũng như nấm mốc và các tác nhân mùi hôi và dị ứng.
  • Cam kết bảo đảm an toàn  sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng. Chúng tôi luôn lựa chọn cẩn thận các loại hóa chất. Tất cả hóa chất đều an toàn, đã được cấp phép của bộ tài nguyên và môi trường.
  •  Theo đánh giá của cộng đồng người sử dụng thì Dịch vụ giặt nệm tại nhà của Vệ sinh 24H cung cấp là dịch vụ giặt niệm tại nhà hàng đầu tại TPHCM
  • Dịch vụ giặt nệm của Vệ sinh 24H Áp dụng công nghệ phun hơi nước nóng đến từ Italy: Khử mùi, khử trùng và đảm bảo tiêu diệt 100% các con vật ký sinh hút máu như rệp, mạt ,ve thường xuyên ẩn náu trong nệm.
  • Thời gian giặt nệm cực nhanh: Chỉ mất 45 đến 60 phút kể từ khi giặt là bạn đã có thể sử dụng nệm lại như bình thường
5/5 - (1000 bình chọn)
By congtyvesinh24h -