Giặt nệm được thực hiện thường xuyên nhằm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình. Một chiếc nệm sạch mang đến sự an toàn và thoải mái trong không gian ngủ gia đình. Khi sử dụng nệm trong thời gian lâu dài thì trong nệm sẽ ẩn chứa nhiều vi khuẩn và bụi bẩn gây nguy hiểm cho sức khỏe. Nếu bạn chỉ dùng mắt thường để quan sát thì rất khó để thấy những vi khuẩn, bụi bẩn sinh sống sâu bên trong nệm. Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp được cung cấp bởi công ty Vệ Sinh 24H được sinh ra để giúp bạn trong việc giặt nệm tại, giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức, thời gian và góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn.

Dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận Gò Vấp

Bảng giá dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận Gò Vấp của Công ty Vệ Sinh 24H

1 Nệm 300.000 
2 Nệm Trọn gói 550.000
3 Nệm Trọn gói 750.000
Nhiều hơn 4 Nệm 200.000 / 01 nệm

Quy trình thực hiện của dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận Gò Vấp Vệ Sinh 24H

Bước 1: Bước đầu của quy trình là kiểm tra, khảo sát cẩn thận tình trạng của những vết bẩn tồn tại trên nệm.
Bước 2: Nhân viên hút sạch sẽ những cao su chết, bụi bẩn đang tồn tại bên trong.
Bước 3: Giặt nệm được áp dụng phương pháp phun hơi nước nóng (Italy) trong việc hỗ trợ khử mùi, khử trùng.
Bước 4: Pha trộn dung dịch đúng theo công thức được nghiên cứu từ Vệ Sinh 24H. Sau đó thực hiện phun đều lên trên bề mặt của nệm.
Bước 5: Đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu và nấm khuẩn trên bề mặt nệm với máy chà tay.
Bước 6: Giặt nệm theo phương pháp phun hơi nước nóng công nghệ đến từ Italy thêm một lần. Tiêu diệt những nấm khuẩn một cách hoàn toàn.
Bước 7: Cẩn thận hút sạch những dung dịch ẩn chứa rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn gây hại.
Bước 8: Phun phủ đều trên bề mặt nệm để tiêu diệt tất cả nấm mốc đang ẩn náu sâu bên trong bằng dung dịch khử trùng (dạng khói).
Bước 9: Sử dụng một lớp dung dịch chuyên dụng để dưỡng nệm, ngăn chặn tất cả những ký sinh, nấm khuẩn có nguy cơ quay lại nệm.
Bước 10: Dọn dẹp sạch sẽ khu vực giặt nệm và thu dọn các máy móc, dụng cụ thực hiện dịch vụ giặt nệm.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp
Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp của Công Ty Vệ Sinh 24H?

Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp của công ty Vệ Sinh 24H có những ưu điểm nổi bật:

  • Dịch vụ giặt nệm tại nhà cung cấp từ Vệ Sinh 24H hỗ trợ  rất nhiều chủng loại nệm: giặt nệm kymdan, nệm mút, nệm bông, giặt nệm cao su, nệm sofa, nệm công nghiệp nệm lò xo. Đem đến cho khách hàng những chiếc nệm đẹp, an toàn và sạch sẽ giống như mới.
  • Khử sạch hoàn toàn các vết bẩn và đánh tan mùi hôi cứng đầu.
  • Tiêu diệt hoàn toàn môi trường phát triển, sinh sôi nhiều loại nấm mốc, vi khuẩn gây hại sức khỏe con người. Ngoài ra còn loại bỏ tất cả những tác nhân gây mùi hôi, gây dị ứng cho da.
  • Nhân viên của Vệ Sinh 24H được đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức nghiệp vụ. Toàn bộ hóa chất khi được chọn đều an toàn tuyệt đối và được cấp phép từ bộ tài nguyên môi trường. Hoạt động của công ty sẽ dựa trên khẩu hiệu “An toàn sức khỏe của khách hàng là ưu tiên tuyệt đối”.
  • Dịch vụ giặt nệm tại nhà của Vệ sinh 24H tại quận Gò Vấp đã nhận được nhiều sự hài lòng từ người sử dụng dịch vụ trong nhiều năm hoạt động. Ưu điểm nổi bật dịch vụ chính là chất lượng vượt trội, sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giặt nệm.
  • Dịch vụ giặt nệm của Vệ sinh 24H áp dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực vệ sinh nệm. Khi thực hiện giặt nệm bằng hơi nước nóng theo công nghệ Italy sẽ hỗ trợ tốt trong việc tiêu diệt tận gốc các loại ký sinh trùng hút máu, khử mùi và khử trùng.
  • Thời gian dịch vụ giặt nệm cực nhanh: Bạn chỉ cần đợi từ 45 đến 60 phút để sở hữu một chiếc nệm thơm mát, sạch sẽ như ban đầu.
5/5 - (1000 bình chọn)
By congtyvesinh24h -