Chào bạn đã đến với bài giới thiệu dịch vụ của Công ty vệ sinh 24hChúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà Quận 3 trong nhiều năm nay, đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu vệ sinh của hàng ngàn khách hàng trong những năm vừa qua và đã nhận được rất nhiều thiện cảm của khách hàng.
Vệ sinh 24h tự hào là công ty hàng đầu về chất lượng dịch vụ ở TP. HCM nói chung và quận 3 nói riêng. Hãy lựa chọn chúng tôi để có thể tận hưởng những trãi nghiệm tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Dịch vụ vệ sinh nhà quận 3 an toàn, chuyên nghiệp, giá rẻ

Lý do chọn dịch vụ vệ sinh nhà quận 3 của Vệ Sinh 24h ?

 1. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vệ sinh với chất lượng tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại ở TP.HCM. Luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng để xây dựng nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Dịch vụ vệ sinh nhà Quận 3 luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong  các gói dịch vụ.
 2. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ đưa nhân viên của mình xuống khảo sát công trình miễn phí sau đó đưa ra các gói dịch vụ phù hợp để quý khách hàng có thể lựa chọn. Vệ sinh 24h đảm bảo mức giá thấp nhất, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.
 3. Chúng tôi thực hiện giảm từ 10-15%giá dịch vụ đối với khách hàng lần đầu sử dụng vệ sinh nhà ở,nhà xưởng,… quận 3, từ lần thứ 2 sẽ tiếp tục giảm thêm 5% trên tổng đơn giá.
 4. Chúng tôi sử dụng những loại hóa chất được phép lưu hanh cho cục quản lý thị trường cấp giấy phép, Cam kết không sử dụng hàng hóa trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu quý khách hàng phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng Vệ Sinh 24h sẽ bồi thường gấp đôi giá trị của hợp đồng và sản phẩm.
 5. Đội ngũ nhân viên của Vệ Sinh 24h luôn vui vẻ, hòa đồng và thân thiện với khách hàng. Luôn hỗ trợ khách hàng mỗi khi có yêu cầu hỗ trợ, làm việc có tâm với nghề đảm bảo chất lượng tài sản của khách hàng.
dịch vụ vệ sinh Quận 3 của Vệ Sinh 24h có những gì
dịch vụ vệ sinh Quận 3 của Vệ Sinh 24h có những gì

Vậy các gói dịch vụ vệ sinh Quận 3 khác  của Vệ Sinh 24h có những gì ?

Chúng tôi chuyên cung cấp:

 1. Vệ sinh định kì văn phòng, các khu chung cư.
 2. Vệ sinh nhà ở trọn gói.
 3. Vệ sinh công nghiệp trọn gói.
 4. Vệ sinh công trình sau khi xây.
 5. Vệ sinh nhà hàng.
 6. Vệ sinh nhà xưởng.
 7. Vệ sinh kinh trong và ngoài.
 8. Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế Sofa, giặt rèm, giặt thảm.
 9. Cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác.
Quy trình vệ sinh quận 3 của Vệ Sinh 24h
Quy trình vệ sinh quận 3 của Vệ Sinh 24h

Quy trình vệ sinh nhà quận 3 của Vệ Sinh 24h

 1. Sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng, nhân viên của Vệ Sinh 24h sẽ xuống khảo sát và báo giá trực tiếp sau đó đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với khách hàng.
 2. Xác định thời gian bắt đầu thi công và thời gian dự kiến kết thúc.
 3. Chuẩn bị các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất và nhân lực để thực hiện
 4. Tiến hành vệ sinh theo kế hoạch đề ra.
Lý do chọn dịch vụ vệ sinh Quận 3 của Vệ Sinh 24h
Lý do chọn dịch vụ vệ sinh Quận 3 của Vệ Sinh 24h

Các bước vệ sinh nhà cụ thể như sau

 1. Vệ sinh trần nhà: Tiền hanh quét trần nhà, tơ nhện, bụi bẩn có bám dính trên tường, trên ổ điện, khung thành cửa sổ,…ưu tiên làm từ cao xuống.
 2. Vệ sinh các vật dụng ở trên tường: Vệ sinh quạt treo tường, điều hòa, lau chùi bóng đèn, đèn chùm, vệ sinh máy lạnh,…
 3. Vệ sinh các khu vực cửa: Sử dụng hóa chất lau chui cửa sạch sẽ, an toàn đảm bảo không để lại bụi bẩn bám dinh.
 4. Vệ sinh kính trong và ngoài: Sử dụng khăn lau, nước lau kinh chuyên dùng để vệ sinh mặt trong và mặt ngoai.
 5. Vệ sinh sàn: Sau khi đã làm xong các công việc ở trên cao và trong thì cuối cùng ta sẽ làm vệ sinh của sàn nhà. Sử dụng máy móc chuyên dùng để thực hiện.
 6. Kiểm tra: Kiểm tra lại các toàn bộ các khu vực, thiết bị sau đó tiến hành bàn giao lại nguyên hiện trạng cho khách hàng.
Tập huấn dịch vụ vệ sinh tại quận 3
Tập huấn dịch vụ vệ sinh tại quận 3

Kết luận

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà quận 3 của chúng tôi. Vệ sinh 24h cam kết sẽ để khách hàng nhận đượng chất lượng cao nhất khi đến với chúng tôi.
Nếu có bấn cứ vấn đề gì cần hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho vệ sinh 24h để được tư vấn và hỗ trợ.
Có thể bạn quan tâm:

> Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín
> Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng an tòan, chuyên nghiệp

5/5 - (1000 bình chọn)
By 24h -