Nhà xưởng và máy móc là nơi làm việc của rất nhiều công nhân, những người chịu trách nhiệm trực tiếp vận hành nhà xưởng, máy móc. Vì thế bụi bẩn là những thứ thường xuyên gặp phải ở các khu nhà xưởng. Tất nhiên việc vệ sinh nhà xưởng là việc làm cần thiết và quan trọng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 
Nếu như không có một quy trình vệ sinh nhà xưởng một cách khoa học và đúng cách. Rất dễ ảnh hưởng đến nơi làm việc và cả tiến độ công việc của công nhân. Hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng vì thế,  Công Ty Vệ Sinh 24h là lựa chọn sáng suốt của bạn. Với đội ngủ chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm vệ sinh nhiều nhà xưởng. Chúng tôi hiểu được mấu chốt của vấn đề nhà xưởng bạn đang gặp phải và chúng tôi đưa ra hướng giải quyết theo từng loại đặc thù của nhà xưởng.

Công Ty Vệ Sinh 24h

Công Ty Vệ Sinh 24h là lựa chọn sáng suốt cho vệ sinh nhà xưởng

 • Dịch vụ vệ sinh đa dạng: Đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi. Khách hàng có thể chọn gói dịch vụ tùy theo mô hình nhà xưởng khác nhau. Chúng tôi sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất
 • Trang bị máy móc hiện đại: Công ty vệ sinh 24h chúng tôi luôn lựa chọn những máy móc với thương hiệu hàng đầu. Các thiết bị hiện đại bao gồm như: Máy đánh sàn, máy hút nước công nghiệp, máy hút bụi công xuất lớn, thang leo,… và nhiều trang thiết bị khác.
 • Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp: Đội ngũ cán bộ luôn được đào tạo chuyên nghiệp, huấn luyện mỗi ngày về các phương pháp vệ sinh nhà xưởng. Các nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên được đào tạo linh hoạt, nhanh nhẹn xử lý các tình huống một cách nhanh chóng nhất.

Vệ sinh nhà xưởng

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Bình Dương

Bước 1: Khảo sát nhà xưởng

Đội ngũ Công Ty Vệ Sinh 24h sẽ tiến hành khảo sát kỹ lưỡng. Công ty sẽ cử đại diện công ty khảo sát và đánh giá nhà xưởng đó. Sau đó đưa ra những gợi ý phát thảo cho các phương án khả thi hợp lý, tối ưu nhất đến cho doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công hiệu quả hơn.

Bước 2: Báo giá và kí hợp đồng bên đối tác

 • Dọn dẹp sơ bộ những thứ không cần thiết
 • Vệ sinh nhà xưởng cơ bản
 • Kiểm tra tài sản của bên phía đối tác. Tiến hành lên phương án những thứ cần dọn dẹp vệ sinh và cất gọn.
 • Viết danh sách, lên kế hoạch cho bên phía đối tác để dễ dàng theo dõi, sát sao hiệu quả làm việc vệ sinh nhà xưởng. Tránh tình trạng rủi ro, thất thoát tài sản trong lúc thi công.
 • Tiến hành kí hợp đồng giữa hai bên.

Bước 3: Bắt đầu quy trình thi công vệ sinh nhà xưởng

Công ty vệ sinh 24h luôn tiến hành vệ sinh một cách có khoa học

 • Tiến hành vệ sinh trần nh: Đây là công đoạn lên cao, phải thực hiện đầu tiên để tránh ảnh hưởng đến các công đoạn khác. Công đoạn này yêu cầu người thi công phải dùng tay lau dọn hoặc các thiết bị lau chùi toàn bộ trần nhà để gạt bỏ bụi bẩn và mạng nhện.
 • Vệ sinh hệ thống cáp treo, thiết bị điện: Đây là một phần khó lau chùi nhất trong vệ sinh nhà xưởng. Vì vậy cần phải cẩn thận ở bước này. Bên phía đối tác sẽ phải nhắc nhở phần này phải làm kĩ. Nếu có sai sót sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận hàng sản xuất sau này.
 • Vệ sinh các thiết vị vật dụng treo tường: Máng điện, quạt thông gió, quạt trần, điều hòa nhiệt độ,…
 • Vệ sinh các trang thiết bị máy móc: Tất cả các máy móc cần phải được lau chùi cẩn thận bên ngoài lẫn bên trong. Và cần phải sử dụng dung dịch hóa chất chuyên nghiệp để tẩy rửa
 • Tiếp đến là vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng: Đây là bước sau khi lau chùi trần nhà, người thi công sẽ tiếp tục làm sạch các bước tường.
 • Sau cùng là vệ sinh sàn nhà: Sau khi thực hiện các bước trên sẽ tiến hành làm sạch sàn nhà. Khi làm sạch cần sử dụng các sản phẩm lau sàn, làm sạch sàn, tẩy rửa các vết bẩn còn sót lại như sơn, dầu mỡ hóa chất,…

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Tp.HCM

Bước 4: Bàn giao và sữa chữa theo yêu cầu hợp đồng

Bên phía đối tác tiến hành kiểm tra xử lý, yêu cầu bên thi Công ty vệ sinh 24h thực hiện trong hợp đồng. Sau khi hoàn thành tiến hành hoàn tất nghĩa vụ thanh toán và kết thúc hợp đông.

Tổng kết

Như vậy với kinh nghiệm vệ sinh nhà xưởng của Công ty Vệ sinh 24h. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo chất lượng cùng với đội ngũ thi công vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi.
Mọi chi tiết cần được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ đến chúng tôi.
Công Ty Vệ Sinh 24h
Quận Tân Phú: 325/4 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.
.
0356351234.
Quận 12: 235/45 Tô Ký Phường Trung Mỹ Tân, Quận 12, TPHCM.
.
0356351234.
Quận 7: 26 đường 14, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM.
.
0356351234.
Thủ Đức: 43/2 Đường số 17, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.
.
0356351234.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

5/5 - (1000 bình chọn)
By 24h -