Bạn cảm thấy diện tích phòng ngủ quá nhỏ? Đó là do bạn chưa biết bố trí chúng. Công Ty Vệ Sinh 24h sẽ chia sẻ bạn 5 ý tưởng nới rộng phòng ngủ vô cùng đơn giản dưới đây.
Phòng ngủ là nơi mang bạn đến cảm giác thư giãn, thoải mái sau những ngày làm mệt mỏi. Chính vì thể không gian ở đây vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Đừng quá lo lắng nếu như phòng ngủ của bạn quá nhỏ bé. Một số thủ thuật dưới đây có thể hô biến chúng trở nên rỗng rãi hơn. Cùng xem nhé!
Nội thất nhựa cao cấp - Tủ nhựa Hà Nội kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc tươi sáng

Nới rộng phòng ngủ hiệu quả chỉ bằng 5 ý tưởng đơn giản

Tổng hợp 5 ý tưởng nới rộng phòng ngủ đơn giản hiệu quả

1. Ưu tiên những món đồ nhỏ gọn

Chọn những món đồ treo tường sẽ làm căn phòng rộng hơn bởi chúng không tốn quá nhiều diện tích sàn. Nên sắm những đồ vật dễ dàng xếp gọn khi không dùng tới. Có lẽ bạn cũng cần cân nhắc khi chọn tủ đứng giữ quần áo kết hợp nơi để đồ điện tử thay vì chia ra riêng biệt.
Cách thiết kế, bố trí phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp

2. Tạo không gian màu sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng làm căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Việc sử dụng những gam màu tối cho căn phòng sẽ khiến căn phòng bạn trở nên nhỏ bé nhiều hơn so với diện tích thật. Đối với phòng ngủ, không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy mà bạn nên chọn gam màu pastel hay màu trắng là tốt nhất.
Ý tưởng Thiết Kế Phòng Ngủ nhỏ rộng rãi đơn giản, dễ áp dụng

3. Tận dụng những tấm gương

Những tấm gương phản xạ sẽ làm phòng ngủ bạn trông rộng hơn. Nới rộng phòng ngủ không còn là khó khăn với những tấm gương. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý không nên để chúng đối diện với giường ngủ nhé!
Treo gương trong phòng ngủ sai cách khiến gia đình bất hòa?

4. Chọn giường ngủ hợp lý

Giường ngủ là nguyên nhân chính gây hẹp không gian khi bạn chọn kích cỡ giường không hợp lý. Hãy xem xét căn phòng và đưa ra quyết định hợp lý hơn.

5. Lưu trữ thông minh

Tận dụng những ngóc ngách trong căn phòng để nới rộng phòng ngủ. Ngày nay, nội thất thông minh rất được nhiều người lựa chọn khi chúng khiến việc cất trữ trở nên dễ dàng và tiện lợi. Hãy kiếm cho mình nội thất như thể để không gian được thoáng đãng hơn nào.
Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể bố trí phòng ngủ đẹp nhất ngay cả khi diện tích  nhỏ hẹp. Đừng quên ghé bTaskee để đọc những mẹo vặt hay mỗi ngày.
Bộ Phòng Ngủ Hiện Đại | Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp 2020

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 5 cách giúp bạn nới rộng phòng ngủ của mình một cách hiệu quả và đơn giản nhất. Công Ty Vệ Sinh 24h hy vọng đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích để giúp bạn có cảm giác phòng ngủ của mình sẽ rộng ra. Chúc bạn có một trải nghiệm tốt cho bản thân mình.
 

5/5 - (1000 bình chọn)
By 24h -