Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 3 đã đáp ứng tốt nhu cầu tiết kiệm thời, công sức trong việc làm sạch nệm trong không gian sống của gia đình trên địa bàn TPHCM. Khi giặt nệm thời xuyên sẽ giúp gia đình bạn tránh khỏi những tác nhân gây hại về sức khỏe. Những thứ gây hại chủ yếu là vi khuẩn, bụi bẩn và những loại ký sinh. Trong quá trình vệ sinh sẽ loại bỏ 100% những nguy cơ này và đem đến cho không gian sống, sinh hoạt của gia đình bạn thật trong lành. Hiện tại đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà nhưng không phải nơi nào cũng đem đến chất lượng cao trong dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín và chất lượng cao trong mảng giặt nệm tại nhà thì không nên bỏ qua Công ty Vệ Sinh 24H. Với kinh nghiệm dồi dào trong nghề và trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận 3

Bảng giá dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 2 của Vệ Sinh 24H

1 Nệm 300.000 / 01 nệm
2 Nệm Trọn gói 550.000
3 Nệm Trọn gói 750.000
Nhiều hơn 4 Nệm 200.000 / 01 nệm

Quy trình giặt nệm tại nhà quận 2 của Vệ Sinh 24H

Bước 1: Kiểm tra kỹ những vết bẩn và dọn dẹp bề mặt nệm
Bước 2: Sử dụng máy hút chuyên dụng công nghiệp để hút sạch bụi bẩn và cao su chết
Bước 3: Áp dụng công nghệ hiện đại là phun nóng từ Italy để khử mùi, khử trùng
Bước 4: Pha hỗn hợp chuyên dụng từ những hóa chất an toàn và phun trải đều lên bề mặt của nệm
Bước 5: Đánh bật những vết bẩn, bụi bẩn và các loại nấm khuẩn bằng máy chà tay công nghiệp.
Bước 6: Phun dung dịch khử trùng tiêu diệt tất cả những loại nấm khuẩn, côn trùng ký sinh nguy hiểm theo công nghệ hơi nước nóng thêm nhiều lần nữa.
Bước 7: Phun thuốc khử trùng dạng khói lên bề mặt nệm để đảm bảo tất cả vi khuẩn, men nấm và những loại côn trùng kí sinh sẽ bị tiêu diệt.
Bước 8: Phun khử trùng cẩn thận mọi ngóc ngách và khu vực mặt giường để phá hủy, xua đuổi côn trùng ký sinh, vi khuẩn và nấm bệnh.
Bước 9: Phun một lớp dung dịch dưỡng lên nệm nhằm bảo vệ và ngăn ngừa côn trùng ký sinh, nấm, vi khuẩn quay lại.
Bước 10: Thu dọn tất cả máy móc, dụng cụ và dọn dẹp sạch sẽ khu vực nơi giặt nệm.
Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 3 TPHCM

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 3 của Vệ Sinh 24H?

Chất lượng dịch vụ giặt nệm luôn được Vệ sinh 24H đặt lên hàng đầu. Dịch vụ giặt nệm tại nhà của công ty đã được khách hàng đánh giá cao về  độ uy tín và chất lượng. Dịch vụ giặt nệm rất đa dạng về chủng loại: giặt nệm cao su, nệm công nghiệp, nệm lò xo, giặt nệm kymdan, nệm bông, nệm mút, nệm sofa. Dịch vụ sẽ mang lại cho khách hàng những chiếc nệm đẹp, sạch và an toàn như lúc mới mua.
Vệ sinh sạch sẽ mùi hôi và vết bẩn. Phá vỡ môi trường sống cũng như môi trường phát triển của các loại vi khuẩn và nấm mốc. Ngoài ra còn loại bỏ các tác nhân gây nên mùi hôi, dị ứng. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ an toàn tuyệt đối về  sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi lựa chọn các loại hóa chất an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người (được cấp phép của bộ tài nguyên và môi trường).
Dịch vụ của Vệ sinh 24H sử dụng công nghệ phun hơi nước nóng đến Italy: Khử mùi, khử trùng và diệt khuẩn hoàn toàn. Thời gian thực hiện vệ sinh tốc độ nhanh: Chỉ mất 45 đến 60 phút để nệm có thể khô kể từ khi giặt.

5/5 - (1000 bình chọn)
By congtyvesinh24h -