Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà xưởng, công nghiệp,…? Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 5 trong trong nhiều năm, đá ứng được rất nhiều nhu cầu vệ sinh của hàng ngàn khách hàng khác nhau và tất cả đều đánh giá rất cao về dịch vụ của chúng tôi.
Vệ sinh 24h tự hào là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng dịch vụ ở TP. HCM nói chung và quận 5 nói riêng. Hãy lựa chọn chúng tôi để có thể tận hưởng được những trãi nghiệm tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 5 chuyên nghiệp

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở Quận 5 của Vệ Sinh 24h ?

Ưu điểm 1: Chúng tôi tự tin khẳng định là một trong những đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại ở TP.HCM. Luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng để làm động lực cố gắng và tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Dịch vụ vệ sinh nhà ở Quận 5 luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong  các gói dịch vụ.
Ưu điểm 2: Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Vệ sinh 24h sẽ cử nhân viên của mình xuống khảo sát công trình miễn phí sau đó đưa ra một số gói dịch vụ phù hợp để quý khách hàng có thể lựa chọn. Khẳng định mức giá thấp nhất, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.
Ưu điểm 3: Chúng tôi thực hiện giảm từ 10%-15% giá đối với toàn bộ khách hàng lần đầu sử đụng dịch vụ vệ sinh nhà ở,nhà xưởng, công trình nhà ở sau xây dựng… quận 5, từ lần thứ 2 sẽ tiếp tục giảm thêm 5% trên tổng đơn giá.
Ưu điểm 4: Toàn bộ hóa chất chúng tôi sử dụng đều được phép sử dụng, lưu hành docục quản lý thị trường cấp giấy phép. Cam kết không sử dụng hàng các mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu quý khách hàng nghi ngờ và phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng Vệ Sinh 24h sẽ bồi thường gấp đôi giá trị của hợp đồng và sản phẩm.
Ưu điểm 5: Đội ngũ nhân viên của Vệ Sinh 24h luôn vui vẻ, hòa đồng và thân thiện, nhiệt tình với khách hàng. Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 mỗi khi có yêu cầu hỗ trợ, làm việc có tâm với nghề đảm bảo chất lượng tài sản của khách hàng.

Vệ sinh văn phòng quận 5
Vệ sinh văn phòng quận 5

Các dịch vụ vệ sinh khác ở quận 5 của Vệ Sinh 24h 

Chúng tôi chuyên cung cấp:

  • Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế Sofa, giặt thảm nhà, giặt rèm cửa…
  • Vệ sinh các công trình công nghiệp trọn gói.
  • Vệ sinh công trình sau xây dựng.
  • Vệ sinh nhà ở mới, cũ trọn gói.
  • Vệ sinh nhà hàng, quán ăn…
  • Vệ sinh nhà xưởng.
  • Vệ sinh định kì văn phòng, các khu chung cư, Resort…
  • Vệ sinh kính mặt trong và ngoài các tòa nhà…
  • Cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác….

=>> Có thể bạn quan tâm:

> Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà
> Dịch vụ giặt ghế sofa

Vệ sinh ghế sofa quận 5
Vệ sinh ghế sofa quận 5

Các bước vệ sinh nhà ở tại quận 5 của Vệ sinh 24h

Bước 1: Sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng, nhân viên của Vệ Sinh 24h sẽ xuống khảo sát và báo giá trực tiếp sau đó đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với khách hàng.
Bước 2: Xác định thời gian bắt đầu thi công và thời gian dự kiến kết thúc.
Bước 3: Chuẩn bị các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất và nhân lực để thực hiện
Bước 4: Tiến hành vệ sinh theo đúng kế hoạch đề ra.

Vệ sinh công trình sau xây dựng quận 5
Vệ sinh công trình sau xây dựng quận 5

Quy trình vệ sinh nhà ở cụ được tiến hành như sau

Công việc số 1: Vệ sinh trần nhà: Tiền hanh quét trần nhà, tơ nhện, bụi bẩn có bám dính trên tường, trên ổ điện, khung thành cửa sổ,…ưu tiên làm từ cao xuống.
Công việc số 2: Vệ sinh các vật dụng ở trên tường – Vệ sinh quạt treo tường, điều hòa, lau chùi bóng đèn, đèn chùm, vệ sinh máy lạnh,…
Công việc số 3: Vệ sinh các khu vực cửa – Sử dụng hóa chất lau chui cửa sạch sẽ, an toàn đảm bảo không để lại bụi bẩn bám dinh.
Công việc số 4: Vệ sinh kinh trong và ngoài – Sử dụng khăn lau, nước lau kinh chuyên dùng để vệ sinh mặt trong và mặt ngoai.
Công việc số 5: Vệ sinh sàn – Sau khi đã làm xong các công việc ở trên cao và trong thì cuối cùng ta sẽ làm vệ sinh của sàn nhà. Sử dụng máy móc chuyên dùng để thực hiện.
Công việc số 6: Kiểm tra – Kiểm tra lại các toàn bộ các khu vực, thiết bị sau đó tiến hành bàn giao lại nguyên hiện trạng cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh quận 5 chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh quận 5 chuyên nghiệp

Kết luận

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 5 của chúng tôi. Vệ sinh 24h cam kết sẽ để khách hàng nhận đượng tất chất lượng cao nhất khi đến với chúng tôi.
Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho vệ sinh 24h để được tư vấn và hỗ trợ.
Có thể bạn quan tâm:
>> Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
>> Dịch vụ vệ sinh nhà quận 4

5/5 - (1000 bình chọn)
By 24h -