EcoClean Septic được biết đến là một trong những men vi sinh xử lý hầm cầu bị nghẹt rất hiệu quả được rất nhiều người quan tâm sử dụng trong việc để phân hủy chất thải bên trong bể phốt. Men vi sinh EcoClean Septic có những thành phần nào? cách sử dụng sao cho hiệu quả? Để biết được câu trả lời mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Ecoclean Septic – Men Vi Sinh Xử Lý Hầm Cầu Của Mỹ

Men vi sinh xử lý hầm cầu EcoClean Septic

EcoClean Septic là một sản phẩm men vi sinh chứa hàng triệu vi sinh vật có lợi, sản phẩm này không chứa các chất hóa chất độc hại như nhiều loại bột thông bồn cầu khác trên thị trường nên nó được đánh giá cao về tính an toàn, tự nhiên được các giới chuyên gia Mỹ nghiên cứu và chế tác thành công dựa trên nhiều hệ Enzyme đặc biệt để có thể phân hủy các chất thải bên trong hầm phân.

Thành phần có trong men vi sinh EcoClean Septic

  • Enzyme Lipase: Giúp phân hủy chất béo có trong quá trình sinh hoạt, thải xuống hầm cầu.
  • Enzyme Protease: Giúp loại bỏ đi các vết bẩn do thức ăn, các chất do cơ thể của con người tiết ra trong đó Protease sẽ giúp phân hủy đi các Protein như thịt cá.
  • Enzyme Alpha-amylase: Là một loại Enzyme có thể phân hủy đi được các liên kết Alpha của các Polysaccharide có trong tinh bột và Glycogen, nhằm tạo ra glucose và maltose có công dụng phân hủy tinh bột.
  • Enzyme cellulase có tác dụng phân hủy Cellulose, hỗ trợ việc phân hủy một số những tạp chất như giấy vệ sinh, rau củ, quả và một số những thực phẩm trái cây liên quan khác.
thành phần men vi sinh Ecoclean Septic
Thành phần của gói men vi sinh Ecoclean Septic

Công dụng của EcoClean Septic

  • Giúp tiêu hủy đi những chất thải, thức ăn, dầu mở, thông tắc bồn cầu
  • Loại bỏ đi sự tích tụ trong các hệ thống tự hoại thông qua hệ men vi sinh enzyme tự nhiên có lợi. Do đó sản phẩm này đóng góp rất lớn trong việc thông tắc bồn cầu do một số chất thải gây ra như giấy vệ sinh, chất thải hữu cơ…
  • Loại bỏ đi những mùi hôi do quá trình tích tụ phân và chất thải bên trong hầm đặc biệt là khí ga Metan.
  • Sản phẩm này hoàn toàn có thể ứng dụng được trong quá trình phân hủy chất thải dầu mở có trong các đường ống, chất thải có trong hố ga

Hướng dẫn cách sử dụng men vi sinh EcoClean Septic

Sau khi các bạn có sẵn bột tiêu hủy hầm cầu EcoClean Septic, tiếp theo các bạn sẽ tiến hành thực hiện các bước như sau:

  •  Đổ trực tiếp gói men vi sinh này xuống bồn cầu rồi ấn xả nước, bột sẻ được cuốn trôi xuống dưới hầm vệ sinh. Nếu như hầm vệ sinh của bạn quá lớn thì có thể tăng số lượng EcoClean Septic lên và theo ước tính: 1 gói / hầm cầu 1 khối.
  • Trong 24 tiếng, chất thải sẻ được phân hủy hoàn toàn tạo thành nước, khí CO2 và bùn, lượng phân trong hầm sẻ được rút xuống 1 phần.

Chú ý: Bột vi sinh này chỉ góp phần tiêu hủy chất thải trong bồn cầu chỉ trong thời gian ngắn, để có thể giải quyết một cách dứt điểm và sạch sẻ hầm vệ sinh thì bạn nên liên hệ dịch vụ công ty vệ sinh để được hỗ trợ.

cách sử dụng ecoclean septic
Cách sử dụng men xử lý bồn cầu Ecoclean Septic

Men vi sinh EcoClean Septic mua ở đâu?

Loại chế phẩm men vi sinh EcoClean Septic hiện đang bán phân phối trên toàn quốc, tại một số các kênh siêu thị và cửa hàng điện nước hóa chất lớn. Nếu như bạn ở trong khu vực TPHCM thì có thể đến Công ty Vệ Sinh 24H địa chỉ: 41 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM. Mức giá bán cho sản phẩm này là 90.000 vnđ / 1 gói. Bạn cũng có thể đặt mua trên Lazada.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây về sản phẩm men vi sinh EcoClean Septic được đánh giá cao trong ngành vệ sinh trong việc thông tắc bồn cầu nghẹt. Đây không phải là một loại hóa chất nó là bột vi sinh, có tính an toàn cao cho người sử dụng và cũng như không gây ô nhiễm môi trường.

>> Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)
By congtyvesinh24h -