Bạn cần thuê  dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà xưởng, công trình sau xây dựng, công nghiệp…? Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà quận 6, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu vệ sinh của hàng ngàn khách hàng khác nhau ở Tp.HCM và tất cả đều đánh giá rất cao về dịch vụ của chúng tôi.
Vệ sinh 24h tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu về chất lượng dịch vụ ở TP. HCM nói chung và quận 6 nói riêng. Đừng nghi ngại hãy liên hệ và lựa chọn chúng tôi để có thể nhận được những trãi nghiệm tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 6, TP.HCM – chuyên nghiệp, giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà quận 6 của chúng tôi ?

Ưu điểm 1: Khẳng định với bạn chúng tôi là một trong những doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại ở TP.HCM. Luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu để làm động lực cố gắng và tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Dịch vụ vệ sinh nhà Quận 6 luôn được chúng tôi ưu tiên trong hầu hết các gói dịch vụ.
Ưu điểm 2: Sau khi chúng tôi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng, Vệ sinh 24h sẽ cử nhân viên của mình tới tận nơi khảo sát công trình miễn phí, sau đó đưa ra một số gói dịch vụ phù hợp để quý khách hàng có thể lựa chọn. Khẳng định mức giá phù hợp và tiết kiệm nhất cũng như thời gian thi công nhanh chóng.
Ưu điểm 3: Chúng tôi cam kết giảm từ 10%-15% giá đối với toàn bộ khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở,nhà xưởng, công trình sau xây dựng, giặt ghế sofa… quận 6, từ lần thứ 2 sẽ tiếp tục giảm thêm từ 5% đến 10% trên tổng đơn giá.
Ưu điểm 4: Sử dụng các loại hóa chất có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định nhập khẩu và được sự cho phép của cục quản lý thị trường. Các sản phẩm an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Ưu điểm 5: Tận tình – chu đáo – chuyên nghiệp – vui vẻ  là những ưu điểm  mà nhân viên của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn khi đến làm việc.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh quận 6 của chúng tôi
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh quận 6 của chúng tôi

Tổng hợp các dịch vụ vệ sinh khác tại quận 6 ?

Vệ sinh 24h chuyên cung cấp:

 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế Sofa, giặt thảm nhà, giặt rèm cửa…
 • Dịch vụ vệ sinh các công trình công nghiệp trọn gói.
 • Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở mới, cũ trọn gói.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, quán ăn…
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.
 • Dịch vụ vệ sinh định kì văn phòng, các khu chung cư, Resort…
 • Dịch vụ vệ sinh kính mặt trong và ngoài các tòa nhà…
 • Cung cấp một số dịch vụ vệ sinh khác….

=>> Có thể bạn quan tâm:

> Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà
> Dịch vụ giặt ghế sofa

Tổng hợp các dịch vụ vệ sinh tại quận 6
Tổng hợp các dịch vụ vệ sinh tại quận 6

Các bước vệ sinh nhà tại quận 6 có thể bạn chưa biết

Bước 1: Sau khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách hàng, nhân viên của Vệ Sinh 24h sẽ xuống tận nơi khảo sát và báo giá trực tiếp sau đó sẽ gửi đến bạn bảng báo giá phù hợp nhất.
Bước 2: Lên kế hoạch xác định thời gian bắt đầu thi công và thời gian dự kiến kết thúc.
Bước 3: Chuẩn bị các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất cần thiết và nhân lực để thực hiện
Bước 4: Tiến hành vệ sinh theo đúng kế hoạch ban đầu đề ra.

Các bước vệ sinh tại quận 6 có thể bạn chưa biết
Các bước vệ sinh tại quận 6 có thể bạn chưa biết

Quy trình vệ sinh nhà cụ được tiến hành như sau

 • Vệ sinh trần nhà: Thi công quét trần nhà, màng nhện, bụi bẩn có bám dính trên tường, trên ổ điện, khung thành cửa sổ,…ưu tiên làm từ cao xuống và từ trong ra.
 • Vệ sinh toàn bộ khu vực tường – Vệ sinh máy lanh, quạt treo tường, lau chùi bóng đèn, đèn chùm, đường dây điện,…
 • Vệ sinh cánh cửa – Sử dụng hóa chất lau chui cửa sạch sẽ, an toàn đảm bảo không để lại bụi bẩn bám dính.
 • Vệ sinh kính ( nếu có ) – Sử dụng khăn lau mềm, nước lau kinh chuyên dùng để vệ sinh mặt trong và mặt ngoài. ( Nếu ở toà nhà cao tầng nên chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ )
 • Vệ sinh sàn – Sau khi đã làm xong các công việc ở trên cao và từ bên trong thì cuối cùng ta sẽ làm vệ sinh của sàn nhà. Sử dụng máy móc chuyên dùng để đánh chà sàn.
 • Kiểm tra – Kiểm tra lại các toàn bộ các khu vực trong tòa nhà, thiết bị sau đó tiến hành bàn giao lại nguyên hiện trạng cho khách hàng.
Quy trình vệ sinh nhà ở, văn phòng quận 6
Quy trình vệ sinh nhà ở, văn phòng quận 6

Tổng Kết

Như vậy tôi đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến dịch vụ vệ sinh nhà quận 6 dành cho mọi người, hi vọng rằng với những gì ở trên sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi. Vệ sinh 24h cam kết sẽ mang đến cho bạn tất cả chất lượng cao nhất khi đến với chúng tôi.
Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho vệ sinh 24h để được tư vấn và hỗ trợ.
Một số bài viết liên quan

> Dịch vụ vệ sinh quận 2

> Dịch vụ vệ sinh nhà quận 1

5/5 - (1000 bình chọn)
By 24h -