Các bà nội trợ luôn bị ám ảnh bởi việc tẩy sạch các vết bẩn trên vải, đặc biệt là từ những đồ khó giặt sạch như ghế dài, thảm, nệm, … Nếu bạn lo ngại về các vết bẩn và đang tìm cách khắc phục nếu muốn tìm hiểu cách giặt ghế dài, thảm, đệm hiệu quả thì trong bài viết này Công ty vệ sinh 24h sẽ giới thiệu những dung dịch vệ sinh ghế sofa cho bạn.

9 loại dung dịch vệ sinh ghế sofa hiệu quả tốt nhất

Dung dịch vệ sinh ghế sofa
Dung dịch vệ sinh ghế sofa | Nguồn: Unilever Việt Nam

Những lựa chọn về sản phẩm dung dịch vệ sinh ghế sofa vải

Xịt làm sạch vải bọc ghế 869

Các đơn vị dịch vụ giặt là luôn chọn dung dịch làm sạch thảm và ghế sofa bằng bọt mang thương hiệu Sprayway là một trong những lựa chọn hàng đầu của họ. Ngoại trừ nhung, sản phẩm này có thể làm sạch hầu hết các chất liệu. Thay vì sử dụng các loại sữa rửa mặt có mùi thơm nồng thì chai xịt này có mùi hương dễ chịu tạo cảm giác ấm cúng cho không gian nhà.

Dung dịch vệ sinh ghế sofa 869
Dung dịch vệ sinh ghế sofa 869 | Nguồn: Unilever Việt Nam

Chai tẩy rửa Gold Class 650ml dùng cho ghế nỉ và vải dệt ô tô

Dung dịch vệ sinh ghế sofa
Dung dịch vệ sinh ghế sofa | Nguồn: Sưu tầm

Một sản phẩm cụ thể được gọi là chai vệ sinh Gold Class được sử dụng để tẩy các vết bẩn khó bám trên ghế đi văng và ghế ô tô bằng vải và nỉ. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng trả lại ghế sofa về tình trạng ban đầu đồng thời loại bỏ hoàn toàn mùi hôi và tạo thêm hương thơm dễ chịu. Làm sạch bằng dung dịch tẩy rửa tạo bọt sẽ mất ít thời gian hơn và khô nhanh hơn.

Những dung dịch vệ sinh ghế sofa mà bạn nên dùng

Dung dịch vệ sinh da giả, nội thất da, ghế da, sofa LTC016 của Howard Leather Cleaner, 473ml

Tất cả các loại vết bẩn trên đồ da đều có thể được loại bỏ bằng dung dịch vệ sinh ghế sofa da thương hiệu Howard. Sản phẩm có tác dụng nhanh chóng để làm sạch và sáng bóng đồ nội thất bằng da, bao gồm ghế sofa da, ghế da và các đồ da khác. Đặc biệt, sản phẩm trị liệu được sản xuất bằng các chất tự nhiên, an toàn khi sử dụng và không gây hại cho sức khỏe cũng như làn da tay của bạn.

Leather Ultra Clean 500ml UK là sản phẩm làm sạch sofa da.

Dung dịch vệ sinh ghế sofa Leather Cleaner
Dung dịch vệ sinh ghế sofa Leather Cleaner | Nguồn: Sưu tầm

Đối với ghế sofa da thật và tất cả các loại da khác, có một giải pháp đặc biệt. Sản phẩm có thể loại bỏ hoàn toàn vết bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả, khô nhanh giúp tiết kiệm thời gian và cực kỳ an toàn cho người tiêu dùng.

Chai xịt dung tích 600ml loại bỏ vết dầu, mực trên ghế da, ghế ngồi, nội thất văn phòng tại TOYO.

Dung dịch vệ sinh ghế sofa Toyo
Dung dịch vệ sinh ghế sofa Toyo | Nguồn: Sưu tầm

Trên ghế da, ghế sofa da và đồ nội thất gia đình khác, xịt tẩy vết bẩn TOYO có thể loại bỏ vết bẩn như vết bút và dầu mỡ. Ngoài ra, công cụ này còn làm sạch các vết bẩn trên đồ nội thất bằng nhựa cứng như máy tính xách tay, máy photocopy và các vật dụng khác.

Bình xịt 650 ml. Foam Cleaner Thái Lan dùng để vệ sinh nội thất ô tô

Để làm sạch nhiều loại vật liệu, chẳng hạn như vải, nỉ, da, nhựa, gỗ và kim loại, hãy sử dụng bình xịt làm sạch bọt. Công thức tạo bọt giúp vết bẩn nhanh chóng bong ra khỏi bề mặt và quay trở lại. Sau khi xịt, hãy chà vết bẩn trong 5 phút để dung dịch phát huy tác dụng. Mặt hàng có mùi thơm tinh tế dễ chịu.

Dung dịch vệ sinh ghế sofa Foam Cleaner
Dung dịch vệ sinh ghế sofa Foam Cleaner | Nguồn: Sưu tầm

Những sản phẩm được khuyên dùng để vệ sinh nệm thảm

Sử dụng tinh dầu oải hương hòa vào nước dùng để lau thảm yoga Be Yoga

Thảm tập yoga được làm sạch bằng dung dịch đặc biệt này. Thảm tập yoga có thể được làm sạch và loại bỏ vết bẩn trong khi tận hưởng hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu nhờ hỗn hợp với tinh dầu oải hương.

Nước vệ sinh thảm Be Yoga
Nước vệ sinh thảm Be Yoga | Nguồn: Unilever Việt Nam

Dung dịch giặt thảm, nệm chuyên nghiệp Goodmaid Pro GMP 340 EXTRA FOAM 5 Lít

Giải pháp làm sạch nệm và thảm chuyên nghiệp được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt nệm sử dụng hiện nay là GMP 340 EXTRA FOAM của Goodmaid, với công thức đậm đặc và tiết kiệm chi phí. Để làm sạch bề mặt thảm, nệm và ghế sofa đúng cách, hãy pha loãng dung dịch với nước theo tỷ lệ 1:15.

Dung dịch vệ sinh Extra Foam
Dung dịch vệ sinh Extra Foam | Nguồn: Unilever Việt Nam

FDM501023 dung dịch giặt nệm Michelin

Đây là phương pháp giúp tẩy sạch cả những vết bẩn khó nhất trên nệm và các bề mặt bọc vải. Công thức của sản phẩm có khả năng bay hơi nhanh chóng mà không làm ướt vải, đồng thời nó cũng chứa các hợp chất enzyme giúp loại bỏ mùi trên bề mặt bao gồm mùi từ thức ăn, khói và vật nuôi như chó và mèo.

Dung dịch vệ sinh Michelin
Dung dịch vệ sinh Michelin | Nguồn: Unilever Việt Nam

Hãy sử dụng một dịch vụ giặt ghế sofa và thảm có uy tín.

Bạn có thể tìm được dịch vụ giặt thảm và ghế sofa đáng tin cậy và đủ tiêu chuẩn nếu bạn quá bận. Không làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của vật liệu, các chuyên gia chuyên nghiệp và thiết bị giặt là tiên tiến sẽ giúp loại bỏ mọi vết bẩn trên ghế dài, nệm và thảm.

Hy vọng những thông tin trên đã hỗ trợ bạn lựa chọn được dung dịch vệ sinh ghế sofa, nệm, thảm tốt nhất. Hãy luôn theo dõi Công ty vệ sinh 24h để biết thêm nhiều thông tin hữu ích và tạo môi trường lý tưởng cho ngôi nhà của bạn!

>>Xem thêm:

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
By congtyvesinh24h -