Vệ sinh công nghiệp là gì? có lẽ là câu hỏi khó với nhiều bạn chưa hiểu về lĩnh vực này. Khái niệm này càng trở nên thân quen với những bạn có nhu cầu dọn dẹp sạch sẽ văn phòng, công ty hay nhà xưởng mà tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt là tại những thành phố lớn, điển hình là TP.HCM có sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế. Khi đó, các doanh nghiệp có nhu cầu cũng như rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh tất cả các ngóc ngách tại khu vực làm việc.

Vệ sinh công nghiệp là gì? Những loại hình vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Bạn có thể hiêu đơn giản vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà ở, khách sạn, nhà hàng, khu thương mại, bệnh viện, trường học… Khi này, cần sử dụng đến các hóa chất chuyên dụng và các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù. Nhân viên vệ sinh sẽ làm sạch nhanh với diện tích lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được.
Đem đến cho không gian sự mới mẻ ban đầu,  làm khung cảnh trở nên đẹp, sạch sẽ , tươi sáng và trong lành. Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa bàn tay con người và các máy móc chuyên dụng nên sẽ đem lại cho địa điểm được vệ sinh sự sạch sẽ tuyệt đối.
Vệ sinh công nghiệp là gì? Những loại hình vệ sinh công nghiệp

Những loại hình vệ sinh công nghiệp

1. Vệ sinh công nghiệp tổng hợp

Với loại hình vệ sinh công nghiệp này là làm tổng vệ sinh các công trình vừa mới hoàn thành hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng. Dọn dẹp vệ sinh này là tổng quát và không mang tính thường xuyên hàng ngày. Nhằm dọn dẹp những vết dơ do xây dựng và đưa không gian trở nên sạch sẽ, tươi đẹp nhất có thể. Nhân viên sẽ vệ sinh toàn bộ nội thất, tường nhà và sàn nhà (giặt thảm, ghế rèm, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn,…).

2. Vệ sinh công nghiệp hàng ngày

Vệ sinh công nghiệp hàng ngày là công việc làm sạch từng phần, khu vực hoặc toàn bộ công trình hiện đang sử dụng, hoạt động mang tính lặp lại thường xuyên hàng ngày. Nhân viên sẽ làm sạch và dọn vệ sinh khu vực được chỉ định một cách thường xuyên. Từ đó, giúp các bạn có môi trường sống và làm việc thoải mái và sạch sẽ nhất.

5/5 - (1000 bình chọn)
By congtyvesinh24h -