Bồn cầu hay cống bị tắc không chỉ làm gián đoạn sinh hoạt hàng ngày của gia đình mà còn phát ra mùi hôi gây ô nhiễm không gian sống. Nếu bạn không thể tự mình thông tắc cống, bồn cầu bị tắc thì có thể thuê thợ thông tắc cống chuyên nghiệp  để hỗ trợ bạn. Nhưng để tránh “tiền mất tật mang”, bạn cần lưu ý những gì khi thuê thợ thông tắc cống? Dưới đây là các điều quan trọng mà Công ty vệ sinh 24h chia sẻ để bạn cảnh giác.

[Chia sẻ]:Thuê thợ thông tắc cống cần quan tâm điều gì?

Lưu ý khi thuê thợ thông tắc cống
Lưu ý khi thuê thợ thông tắc cống | Nguồn ảnh: Unilever Việt Nam

Quy trình làm việc của các đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp:

  1. Nhận thông tin khách hàng qua điện thoại hoặc trên web.
  2. Cử nhân viên đến khảo sát thực tế và báo mức phí thực tế dựa trên mức độ nghiêm trọng của tình trạng tắc nghẽn, hư hỏng của cống, bồn cầu.
  3. Kết hợp những nỗ lực của bạn và ký thỏa thuận.
  4. Hoàn thành xây dựng
  5. Chấp nhận và thanh toán
  6. Ký bảo hành trong thời gian cụ thể tùy theo tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hoặc đường ống.

Ngoài ra, một thợ thông tắc cống có năng lực và đam mê sẽ làm sạch khu vực cống bị tắc sau khi xây dựng để đảm bảo rằng nền nhà của bạn không bị hư hại.

5 Lưu ý quan trọng khi thuê thợ thông tắc cống nghẹt

1. Theo dõi cách làm việc của thợ thông tắc cống

Bạn cũng sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tìm hiểu cách thức hoạt động của công cụ mở khóa và cách thông tắc cống bị tắc. Nếu không, bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc vì thợ làm qua loa, xử lý không cẩn thận,… Đáng nói hơn, do đục quá kỹ và không đúng cách có thể làm vỡ đường ống, hỏng bồn cầu. địa điểm.

Như vậy, thật tuyệt vời nếu bạn hiểu cơ bản về các công đoạn hoạt động của các đơn vị nhận thông tắc bồn cầu. Một đơn vị uy tín, khoa học và chuyên nghiệp thông thường sẽ có những quy trình nhất định dành cho bạn.

Cách làm việc của thợ thông tắc cống chuyên nghiệp
Cách làm việc của thợ thông tắc cống chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Unilever Việt Nam

2. Các dụng cụ mà thợ thông tắc cống nguyên nghiệp sử dụng.

Để hỗ trợ cho công việc, mỗi ngành nghề, lĩnh vực sẽ có những loại máy móc, dụng cụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống cụ thể. Khi nói đến việc thông tắc cống, bạn nên tra cứu tài liệu tham khảo để tìm hiểu những dụng cụ và máy móc thông tắc cống nào sử dụng. Hãy chọn những đơn vị có máy móc thiết bị hiện tại để tránh tình trạng đục phá cầu cống nhà bạn.

Hơn nữa, bạn nên quan tâm đến việc sử dụng bột thông tắc cống an toàn hoặc các dung dịch sinh hóa để thông cống nghẹt. Tránh thuê đơn vị dịch vụ thông tắc cống bằng hóa chất độc hại ảnh hưởng đến tính mạng của chúng ta cũng như của chính họ vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm thông tắc cống an toàn và thân thiện với môi trường. có hại cho môi trường và các sinh vật khác.

3. Đến với đơn vị thống tắc cống uy tín

Trên internet, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bể phốt,…. Tuy nhiên, bạn phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng để xác định xem tổ chức đó có thực sự đáng tin cậy và có chất lượng cao hay không.

Phương pháp đơn giản nhất là tra cứu các dịch vụ được cung cấp bởi công ty bạn đang cân nhắc, sau đó đọc các bài đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ. Sau đó, trước khi đưa ra quyết định, bạn có thể nhờ tư vấn lên kế hoạch khảo sát thực tế để đánh giá hành vi và thái độ của thợ thông tắc cống.

Thái độ của thợ thông tắc cống chuyên nghiệp
Thái độ của thợ thông tắc cống chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Sưu tầm

4. Lựa chọn những đơn vị có dịch vụ bảo hành rõ ràng.

Tại sao bạn thích các công ty cung cấp bảo hành? Trên thực tế, các đơn vị dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống thường có chế độ bảo hành dịch vụ cho khách hàng khi công trình hoàn thành nhằm đảm bảo chất lượng và uy tín của chính họ. Điều này không chỉ chứng thực năng lực của nhân viên mà còn tạo cho khách hàng sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ.

5. Đừng tin những lời quảng cáo về dịch vụ thông tắc cống giá rẻ.

Trên thực tế, giá dịch vụ trung bình của mỗi lĩnh vực là như nhau, chỉ có sự chênh lệch nhỏ giữa các đơn vị. Do đó, các dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ có thể chỉ đơn giản là quảng cáo, hoặc giá rẻ có thể không đi kèm với chất lượng như mong đợi.

“Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho,” như một trong những ông bà tôi thường nhận xét. Bạn bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng đổi lại mong đợi một dịch vụ chất lượng cao. Dịch vụ uy tín với chi phí được đề cập trung thực.

Do đó, khi thuê thợ thông tắc cống, bạn nên hỏi cụ thể về thông tin bảo hành dịch vụ, cũng như tránh lãng phí tiền bạc, công sức nếu hầm cầu vẫn bị tắc, hỏng sau khi lắp đặt. mở khóa, hút

Công ty vệ sinh 24h đã đưa ra một số lưu ý để hỗ trợ bạn lựa chọn doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thông tắc cống thành công. Bạn sẽ không ngại gọi thợ sửa ống nước để thông tắc cống, bồn cầu tại nhà. Nếu bạn không thể tự mình giải quyết tình trạng cống bị tắc bằng các phương pháp thủ công thì hãy liên hệ ngay với công ty dịch vụ thông tắc bể phốt, thông cống nghẹt uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)
By congtyvesinh24h -