Máy vệ sinh công nghiệp là những công cụ không thể thiếu trong ngành vệ sinh công nghiệp ngày nay. Cùng với sự ra đời của ngành vệ sinh công nghiệp, máy móc được lựa chọn để hỗ trợ chuyên nghiệp cho việc làm sạch không gian nhà xưởng. Khi sử dụng máy móc thì bạn có thể tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc cho người dư. Bài viết ngay dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những loại máy dọn vệ sinh công nghiệp đang được sử dụng nhiều nhất trong ngành vệ sinh công nghiệp. Bên cạnh đó là tác dụng của từng loại thiết bị, máy móc đó.

Top 6 máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng phổ biến nhất hiện nay

Top 6 máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng phổ biến nhất

1. Máy hút bụi, hút nước công nghiệp

Tại những khu vực xây dựng thì thường có rất nhiều bụi và nước bẩn còn lại. Giải pháp giải quyết vấn đề này thì bạn có thể sử dụng máy hút bụi, hút nước công nghiệp xử lý. Khi này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức
Máy hút bụi, hút nước công nghiệp sẽ được sử dụng trong việc giặt các loại ghế sofa, giặt thảm. Loại máy vệ sinh công nghiệp này có tác dụng dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ nước, bụi bẩn còn đọng lại để trả lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, trong lành cho ngôi nhà của bạn.

2. Máy chà sàn liên hợp nhà xưởng

Máy này phù hợp trong việc dọn vệ sinh những loại sàn cứng và khó khăn khi dọn dẹp, máy chà sàn liên hợp nhà xưởng sẽ đem đến hiệu quả làm sạch cực kỳ lớn. Giảm thiểu nhiều thời gian để làm sạch không gian. Đây chính là thiết bị hoạt động tổng hợp vừa có công dụng bơm xả hóa chất. Máy được tích hợp khả năng cọ rửa sàn lại và khả năng hút sạch nước bẩn. Máy chà sàn liên hợp có 3 tác dụng trong một. Đây là một trong các thiết bị vệ sinh cực kỳ quan trọng và không thể thiếu giúp những nhân viên công ty.

3. Máy mài, máy cắt công nghiệp

Đối với các đối tượng là khối đá trang trí và khối bê tông ở những khu vực khuất như bậc lên xuống của cầu thang thì máy mày, máy cắt sẽ được dùng để mài nhẵn bề mặt của những khu vực này. Máy được cấu tạo với bộ phận lưỡi dao được mài linh hoạt. Đối với tùy từng đối tượng mà bạn có thể thay thế và sử dụng lưỡi cắt, mài phù hợp nhất.

4. Máy chà sàn cơ bản nhà xưởng

Loại máy này được biết đến vì có tốc độ chạy rất nhanh lên đến mấy trăm vòng/phút. Máy vệ sinh công nghiệp này có khả năng loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn khó chịu trong khoảng thời gian ngắn trên diện tích rộng lớn. Máy chà sàn cơ bản được sử dụng trong những việc như: làm sạch những loại thảm trải sàn nhà, làm sạch sàn sau xây dựng, sàn nhà máy, sàn cứng, khu công nghiệp,…

5. Máy làm bóng sàn đá

Đúng như tên gọi của thiết bị, máy đánh bóng sàn đá có công dụng đặc biệt là đánh bóng những loại sàn nhà hoặc các đồ vật khác được làm từ vật liệu đá mable, đá granito, đá granit,… Máy vệ sinh này có tốc độ quay lớn có tác dụng làm cho hóa chất phủ bóng và ép sâu xuống bề mặt của đá. Điều này sẽ giúp làm sáng bóng mặt đá trong một khoảng thời gian dài sử dụng.

6. Máy phun rửa nước áp lực cao

loại máy vệ sinh công nghiệp này được sử dụng với chức năng xịt rửa sàn nhà, tường nhà và các đồ vật. Máy phun rửa nước áp lực cao khoảng 140bar  đến 200bar.
 
Máy vệ sinh công nghiệp hiện nay

Các loại máy vệ sinh công nghiệp khác đáng chú ý khác

Ngoài những loại máy này thì còn rất nhiều các loại máy dọn vệ sinh công nghiệp khác. Mỗi loại máy đều có những chức năng và nhiệm vụ khác nhau để cùng giúp quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
Có thể nhắc đến những loại thiết bị vệ sinh công nghiệp như

  • Máy làm khô thảm.
  • Máykhô sàn.
  • Máy giặt ghế sofa.
  • Máy giặt nệm.
  • Máy tạo gió.
5/5 - (1000 bình chọn)
By congtyvesinh24h -