Tất cả chúng ta đều biết rằng Vim tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh đồng thời làm sạch các vết bẩn trong nhà vệ sinh và phòng tắm. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc nhà vệ sinh và chất tẩy rửa Vim hoạt động như thế nào không? Công ty vệ sinh 24h mời bạn thêm các thành phần nước rửa bồn cầu Vim tại bài viết sau đây nhé. Mời bạn xem

Thành phần nước rửa bồn cầu VIM. Cách sử dụng hiệu quả

Thành phần nước rửa bồn cầu VIM
Thành phần nước rửa bồn cầu VIM | Nguồn ảnh: Unilever Việt Nam

Các ứng dụng tẩy rửa nhà vệ sinh Vim và Chất tẩy rửa Vim

Sử dụng nước tẩy bồn cầu chuyên dụng để diệt khuẩn cho gia đình luôn là giải pháp tốt nhất. Sau 100 năm phát triển, thương hiệu đã mang một sản phẩm tẩy rửa ưu việt đến nhiều quốc gia trên thế giới, bắt đầu từ đầu thế kỷ 20 tại Anh. Nước tẩy rửa diệt khuẩn Vim đã nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu về chất tẩy rửa nhà vệ sinh và phòng tắm tại Việt Nam sau nhiều năm có mặt.

Từ đó đến nay, nước tẩy rửa nhà vệ sinh Vim đã mang đến cho hàng chục triệu gia đình Việt Nam giải pháp khử trùng nhà vệ sinh, nhà tắm tốt nhất.

Phòng tắm và nhà vệ sinh là một trong những nơi tập trung nhiều vi khuẩn gây bệnh nhất. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng rằng các sản phẩm của Vim như nước tẩy bồn cầu Vim kháng khuẩn, viên rửa vệ sinh Vim, Vim Zero, viên treo bồn cầu Vim sẽ bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Chất tẩy rửa Vim có thể được sử dụng để loại bỏ vi khuẩn trên nhiều bề mặt, bao gồm toàn bộ nhà vệ sinh, phòng tắm, cống nhà bếp / phòng tắm và bồn rửa. Hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu của Vim tạo thêm cảm giác tươi mát cho phòng tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh của bạn.

Các ứng dụng tẩy rửa của VIM
Các ứng dụng tẩy rửa của VIM | Ảnh minh họa

Còn những mối đe dọa từ mầm bệnh khác thì sao? Chất tẩy rửa Vim cũng có hiệu quả trong việc tiêu diệt côn trùng, ký sinh trùng và nấm mốc. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng chất tẩy rửa Vim trên các bề mặt thích hợp và luôn đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Chất tẩy bồn cầu hoạt động như thế nào?

Vim chứa các hoạt chất có khả năng tấn công hóa học protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy tế bào, diệt khuẩn hiệu quả, cũng như diệt vi rút (virus).

Thành phần của nước rửa bồn cầu Vim

  • Sodium Hypochlorite: Đây là một hợp chất hóa học dạng muối có trong nước tẩy bồn cầu Vim có khả năng tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, vì vậy thành phần của nước tẩy Vim này có thể tiêu diệt tế bào vi khuẩn. vi khuẩn có thể tiêu diệt vi rút (virus).
  • Chất hoạt động bề mặt: Thành phần này trong nước tẩy bồn cầu Vim cho phép chất lỏng, chất rắn và chất khí di chuyển tự do, dễ dàng kết dính với nhau hơn.
  • Hương thơm: Thành phần nước tẩy bồn cầu Vim này mang lại mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát và cảm giác sạch sẽ sau khi sử dụng.

Có thật là nước tẩy bồn cầu diệt khuẩn Vim diệt vi khuẩn không?

Vim sanitizer, là sản phẩm tẩy rửa đậm đặc với công thức kiềm, giúp tiếp xúc bề mặt tốt và tiêu diệt mọi vi khuẩn gây bệnh, kể cả vi rút. Với khả năng tiêu diệt đến 99,9% các loại vi khuẩn khi tiếp xúc, nó là vũ khí tối tân của các gia đình trong cuộc chiến diệt trừ vi khuẩn trong nhà vệ sinh.

Chất tẩy bồn cầu tiêu diệt vi khuẩn như thế nào?

Nước tẩy bồn cầu Vim tiêu diệt vi khuẩn thông qua phản ứng hóa học mạnh mẽ trong thành phần của nó. Natri hypoclorit oxy hóa các phân tử trong tế bào vi khuẩn trong bồn cầu. Quá trình này loại bỏ vi khuẩn và vi rút, loại bỏ mảng bám, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa mầm bệnh lây lan cho gia đình.

Cách sử dụng Vim đúng cách, hiệu quả

Bạn có thể sử dụng Vim trên nhiều bề mặt khác nhau trong nhà; tuy nhiên, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Vim sanitizer không chỉ là một chất tẩy rửa bồn cầu và toilet; nó là một sản phẩm đa bề mặt bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm.

Sử dụng VIM đúng cách
Sử dụng VIM đúng cách | Ảnh minh họa

Ngoài chức năng lau nhà vệ sinh, Vim còn rất tiện lợi và đa năng để làm sạch nhiều khu vực khác trong nhà. Cách sử dụng Vim rất đơn giản khi bạn chỉ cần pha loãng để lau sàn nhà, sàn nhà vệ sinh, các bề mặt cứng đầu, vết bẩn trong bồn rửa chén… và bảo vệ gia đình bạn khỏi nguy cơ dịch bệnh.

Bạn cũng có thể sử dụng nước tẩy bồn cầu Vim để bồn cầu luôn sạch sẽ, thơm mát (đọc kỹ hướng dẫn cách sử dụng nước tẩy bồn cầu trước khi sử dụng).

Nước tẩy bồn cầu Vim diệt khuẩn – Sản phẩm vì tương lai

Vim là một chất tẩy rửa nhà vệ sinh và nhà vệ sinh đơn giản. Vòi chai được thiết kế thông minh, với kiểu dáng chai tiện lợi giúp nhanh chóng phân tán dung dịch đều trên mọi bề mặt, mọi vị trí mong muốn, ngay cả những nơi khó vệ sinh nhất, cho hiệu quả cao hơn. Vim bảo vệ sức khỏe gia đình bạn chống lại vi khuẩn gây bệnh trong nhà vệ sinh và phòng tắm.

Hi vọng những thông tin cung cấp trên đây sẽ hữu ích cho bạn khi kiểm tra các thành phần nước rửa bồn cầu Vim. Hãy nhớ theo dõi Công ty vệ sinh 24h thường xuyên để biết thông tin mới và thú vị về chăm sóc gia đình và gia đình.

>>Xem thêm:


Những câu hỏi thường gặp về thành phần nước rửa bồn cầu Vim

1.Làm gì khi hít phải nước tẩy bồn cầu

=>Nếu bạn hít phải quá nhiều khí clo (sản phẩm sau khi natri hypoclorit phản ứng với nước), mắt bạn sẽ bị cay. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Do đó, khi dọn dẹp nhà vệ sinh, hãy để cửa mở cho thông thoáng. Nếu bạn hít phải chất tẩy rửa nhà vệ sinh và gặp phải các triệu chứng nghiêm trọng hơn, bạn nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

2. Ngửi mùi Vim có sao không?

=>Khi hóa chất natri hypoclorit phản ứng với nước, nó tạo thành axit hipochloro, tạo ra khí clo. Khí clo, như chúng ta đã biết, là một loại khí có độc tính cao. Khi con người hấp thụ quá nhiều khí clo có thể làm tổn thương màng nhầy và gây khó thở, có thể dẫn đến tử vong.

3. Vim tẩy bồn cầu có hại không?

=> Vì hóa chất này (Aromatics, PEG-2 oleamine, Axit etidronic, Cetrimonium Chloride, Hypochloric acid) có đặc tính ăn mòn, có thể gây bỏng da và mắt nếu không được bảo vệ đúng cách. Hơn nữa, khi kết hợp với các chất tẩy rửa khác như axit, amoniac có thể thải ra khí độc gây khó chịu cho hệ hô hấp.

5/5 - (1 bình chọn)
By congtyvesinh24h -